Tổng hợp bảng mã lỗi của điều hòa casper và cách khắc phục

Bảng mã lỗi điều hòa Casper và cách khắc phục

Mặc dù mới vào thị trường việt nam chưa lâu , nhưng điều hòa casper đã chiếm được lòng tin của người sử dụng bởi sản phẩm chất lượng tốt , giá cả hợp lý và thời gian bảo hành dài hạn . Tuy nhiên trong quá trình lắp đặt và sử dụng không tránh khỏi gặp các lỗi phát sinh . Bài viết sau đây các chuyên gia của điện máy phúc khánh xin được gửi tới quý khách bảng mã lỗi điều hòa casper và cách khắc phục.

STT MÃ LỖI LỖI CÁCH KHẮC PHỤC
A

Bảng mã lỗi Điều hòa treo tường Casper 

1 E1 Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
2 E2 Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
3 E3 Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
4 E4 Lỗi tín hiệu điều khiển động cơ quạt dàn lạnh Kiểm tra dây quạt có bị đứt không , động cơ quạt có chạy không . Cần thay thế nếu hỏng .
B

Bảng mã lỗi Điều hòa tủ đứng Casper Thái Lan

1 E1 Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
2 E3 Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
3 E4 Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
4 F1 Bảo vệ áp suất cao , lệch pha , mất pha Kiểm tra nguồn điện vào có đủ 380V hay không , kiểm tra CB xem có hoạt động hay không .
5 F2 Bảo vệ quá nhiệt máy nén Kiểm tra cảm biến quá nhiệt có tốt không , vệ sinh các dàn trao đổi nhiệt
C

Bảng mã lỗi Điều hòa Casette Casper chính hãng Thái Lan

1 EA Bảo vệ quá nhiệt đường hồi Kiểm tra xem đủ gas hay không , vệ sinh dàn trao đổi nhiệt
2 E0 Lỗi thiếu môi chất lạnh kiểm tra lại các vị trí kết nối
3 E1 Lỗi cảm biến nhiệt độ trong nhà Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
4 E2 Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
5 E3 Lỗi cảm biến dàn trong nhà Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
6 E4 Lỗi bơm nước ngưng Kiểm tra dây kế nối có bị đứt không , các zắc kết nối đúng chưa
7 E5 Kết nối tín hiệu điều khiển kiểm tra dây kết nối có bị đứt ko , kiểm tra bo mạch mặt lạnh , cục nóng
8 E6 Lệch pha , mất pha Kiểm tra nguồn vào có đủ 380V hay ko
9 E7 Cảm biến dàn ngoài trời Kiểm tra cảm biến có bị đứt không , kết nối đã đúng chư . Nếu hỏng cần gọi kỹ thuật thay thế .
10 E8 Cảm biến nhiệt độ máy nén
11 E9 Bảo vệ áp suất thấp , cao
12 F1 Lỗi kết nối
13 F9 Máy mất gas

Hy vọng với bảng mã lỗi điều hòa casper chia sẻ vừa rồi từ các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh sẽ giúp ích được cho bạn khi sự cố sảy ra .

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ theo số hotline : 0988.995.838 / 0939.685.838 / 0839.095.838

Điện Máy Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa casper chính hãng giá rẻ tại Hà Nội