Tìm hiểu công nghệ I-Saving trên máy điều hòa Casper

Công nghệ I-Saving là một trong những công nghệ rất nổi bật của máy điều hòa Casper . Vậy công nghệ I-Saving là gì ? Nó có chức năng như thế nào ? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Tìm hiểu công nghệ I-Saving trên máy điều hòa Casper

1 , Công nghệ I-Saving là gì ?

Công nghệ I-Saving là công nghệ tiết kiệm điện độc quyền của hãng điều hòa Casper . Công nghệ này giúp máy tiết kiệm điện từ 30 – 50% điện năng so với các máy điều hòa thông thường . Do đó , giúp chúng ta giảm đáng kể chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng .

công nghệ I-Saving là gìVới tình trạng giá điện ngày một leo thang như hiện nay thì các công nghệ tiết kiệm điện năng như I-Saving ngày càng được khách hàng quan tâm . Đây sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm .

2 , Nguyên lý hoạt động của công nghệ I-Saving

Công nghệ I-Saving hoạt động theo cơ chế hình xoắn thay vì đường thẳng thông thường như các máy điều hòa khác . Điều này cho phép máy nén hoạt động bền bỉ hơn và tiết kiệm điện năng hơn do không phải tắt bật liên tục .

Xem thêm : Tổng hợp bảng mã lỗi của điều hòa casper và cách khắc phục

Ngoài ra , biên độ dao động nhiệt của máy cũng rất thấp chỉ từ 0,5 đến 1 độ C . Giúp người dùng tận hưởng cảm giác mát lạnh thoải mái , hạn chế hiện tượng sốc nhiệt khi sử dụng máy điều hòa .

Điều hòa Casper tiết kiệm điện năng tối ưuHơn nữa , khi đã đạt được nhiệt độ cài đặt mong muốn của khách hàng . Máy nén sẽ giảm tần số hoạt động suống chỉ còn 1 HZ , giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống chỉ còn 0,3 W . Quả thật là một công nghệ rất tuyệt vời đúng không nào ?

Xem thêm một số sản phẩm điều hòa Casper sử dụng công nghệ I-Saving đang được khách hàng ưa chuộng nhất :

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về công nghệ I-Saving trên máy điều hòa Casper . Hiểu được công nghệ I-Saving là gì và nguyên lý hoạt động của công nghệ I-Saving . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ mua máy điều hòa Casper sử dụng công nghệ I-Saving vui lòng liên hệ với chúng tôi :

đại lý điều hòa casper tại hà nộiCông ty Phúc Khánh – Nhà phân phối chính thức máy điều hòa Casper tại khu vực miền Bắc

Địa chỉ VPGD : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Kho hàng 1 : Ngã Tư Sơn Đồng , Hoài Đức , Hà Nội

Kho hàng 2 : Kho LOGITEM – KCN Tân Quang – Xã Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên

Kho hàng 3 : Km số 3 Đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838