Tìm hiểu công nghệ I-Saving trên máy điều hòa Casper

Công nghệ I-Saving là một trong những công nghệ rất nổi bật của máy điều hòa Casper inverter. Vậy công nghệ I-Saving là gì ? Nó có chức năng như thế nào ? Hãy cùng các chuyên gia của điện máy Phúc Khánh tìm hiểu qua bài viết sau nhé !

Công nghệ I-Saving trên máy điều hòa Casper là gì ?

– Công nghệ I-Saving là công nghệ tiết kiệm điện độc quyền của hãng điều hòa Casper . Công nghệ này giúp máy tiết kiệm điện từ 30 – 50% điện năng so với các máy điều hòa thông thường . Do đó, giúp chúng ta giảm đáng kể chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

công nghệ I-Saving là gì– Với tình trạng giá điện ngày một leo thang như hiện nay thì các công nghệ tiết kiệm điện năng như I-Saving ngày càng được khách hàng quan tâm . Đây sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm .

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành điều hòa Casper chi tiết nhất

Nguyên lý hoạt động của công nghệ I-Saving điều hòa Casper

– Công nghệ I-Saving hoạt động theo cơ chế hình xoắn thay vì đường thẳng thông thường như các máy điều hòa khác . Điều này cho phép máy nén hoạt động bền bỉ hơn và tiết kiệm điện năng hơn do không phải tắt bật liên tục .

– Ngoài ra, biên độ dao động nhiệt của máy cũng rất thấp chỉ từ 0,5 đến 1 độ C. Giúp người dùng tận hưởng cảm giác mát lạnh thoải mái, hạn chế hiện tượng sốc nhiệt khi sử dụng máy điều hòa .

Điều hòa Casper tiết kiệm điện năng tối ưuHơn nữa , khi đã đạt được nhiệt độ cài đặt mong muốn của khách hàng. Máy nén sẽ giảm tần số hoạt động suống chỉ còn 1 HZ, giúp giảm điện năng tiêu thụ xuống chỉ còn 0,3 W. Quả thật là một công nghệ rất tuyệt vời đúng không nào?

Lợi ích của công nghệ i-Saving

Công nghệ i-saving điều hòa Casper có rất nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm điện năng

– Như đã nói ở trên, máy điều hòa sử dụng công nghệ i-Saving khi đủ nhiệt độ sẽ giảm tần số hoạt động mà không tắt đi nên sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được 40 – 50% chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Giảm thiểu tiếng ồn

– Nếu máy điều hòa mà cứ đóng và bật liên tục thì sẽ gây ra rất nhiều tiếng ồn trong quá trình vận hành đúng không nào. Do đó, điều hòa sử dụng công nghệ i-Saving sẽ giúp bạn có được một không gian yên tĩnh bên những người thân yêu.

Xem thêm:

Tăng tuổi thọ cho điều hòa

– Do máy nén không phải bật/tắt liên tục nên tuổi thọ của máy điều hòa Casper cũng được gia tăng đáng kể. Chính vì điều này mà Casper đã cam kết bảo hành 12 năm đối với máy nén của các mẫu điều hòa inverter model 2023. Điều này, sẽ giúp quý khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về công nghệ I-Saving trên máy điều hòa Casper. Nếu quý khách cần tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa Casper giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ điện máy Phúc Khánh bạn nhé.