Số tổng đài bảo hành Panasonic mới nhất hiện nay

Panasonic là thương hiệu sản phẩm đồ gia dụng được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành thì máy cũng sẽ không tránh khỏi việc gặp sự cố. Trong bài viết sau, Điện máy Phúc Khánh xin gửi đến bạn số tổng đài bảo hành Panasonic cũng như địa chỉ các văn phòng bảo hành để giúp quý khách có thể khắc phục sự cố một cách nhanh nhất.

Số tổng đài bảo hành Panasonic là bao nhiêu?

– Khi các sản phẩm Panasonic nhà bạn gặp sự cố trong quá trình vận hành thì quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số tổng đài Panasonic 1800 1593 (miễn phí). Tổng đài bảo hành Panasonic sẽ hoạt động từ thứ 2 – thứ 6 (từ 8h30 – 17h30). Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ sẽ ngừng làm việc.

Số tổng đài bảo hành Panasonic

Những trường hợp không được bảo hành (sửa chữa tính phí)

• Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng, lắp đặt không đúng theo sách hướng dẫn, nguồn điện không ổn định….
• Sản phẩm hư do các thảm họa thiên nhiên.
• Số máy trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành không khống nhau, phiếu bảo hành bị rách hoặc nhầu lát.
• Các bộ phận trong máy bị thay đổi hoặc máy đã bị tháo gỡ, sửa chữa bởi các cửa hàng không thuộc danh sách trạm bảo hành ủy quyền của Panasonic.

Xem thêm:

Cách kiểm tra bảo hành Panasonic

– Để tra cứu xem các sản phẩm Panasonic của gia đình mình có còn trong thời gian bảo hành hay không thì quý khách có thể liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1593 rồi cung cấp các thông tin như Model máy, số seri sản phẩm, số điện thoại của người sử dụng. Lúc này, các tổng đài viên sẽ tra cứu và gửi đến quý khách thông tin chính xác nhất.

Cách tra cứu bảo hành Panasonic

Trên đây, Điện máy Phúc Khánh đã gửi đến bạn số tổng đài bảo hành Panasonic cũng như các chính sách bảo hành mới nhất hiện nay, hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa Panasonic giá rẻ vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ hotline 0939.685.838/ 0862.685.838 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *