Nguyên nhân và cách khắp phục máy điều hòa Daikin báo lỗi U4

Hướng dẫn kiểm tra và khắc phục lỗi U4 của máy điều hòa không khí Daikin

Máy điều hòa Daikin nhà bạn đột nhiên báo lỗi U4 , bạn không biết nguyên nhân và cách khắp phục như thế nào . Lỗi này có ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy không ? Sửa chữa có phức tạp , chi phí có đắt không ? Hôm nay các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh sẽ hưỡng dẫn bạn cách kiểm tra và sử lý lỗi U4 của máy điều hòa Daikin trong bài viết dưới đây .

hưỡng dẫn kiểm tra và sử lý lỗi u4 máy điều hòa daikinNguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi U4

Khi điều hòa Daikin báo lỗi U4 và ngững hoạt động thì có thể máy đang gặp những nguyên nhân sau đây:

  • Mất nguồn điện cung cấp đến dàn nóng, dàn lạnh
  • Van điện từ dàn nóng bị hỏng ( cuộn coi bị hỏng )
  • Dàn lạnh, dàn nóng có bo bị hỏng
  • Dây nối giữa dàn nóng và dàn lạnh bị hỏng. Nó có thể bị đứt, đấu sai, dây dẫn điện loại kém (lõi có tiện diện bé, lõi nhôm), ngắn mạch.

4 nguyên nhân trên khó có thể tự sửa chữa, bởi vậy hãy lựa chọn sự giúp đỡ của đội ngũ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, công sức và tránh hỏng hóc nặng thêm.

Cách sửa mã lỗi điều hòa daikin u4

Hãy chuẩn bị các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ và ngắt toàn bộ nguồn điện rồi tiến hành sửa chữa theo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé.

Trường hợp dây điện bị hỏng, các giải quyết rất đơn giản. Bạn chỉ cần thay loại dây mới chất lượng hơn. Lưu ý là cần chọn loại dây tốt, chính hãng và phù hợp với thiết kế điều hòa.

Với 3 nguyên nhân còn lại rất khó để bạn có thể tự sửa chữa. Nhanh chóng giải quyết tình trạng lỗi điều hòa bằng cách gọi thợ sửa chữa là lựa chọn sáng suốt nhất.

Bên trên là nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa Daikin lỗi u4, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn gặp trường hợp lỗi tương tự. Nếu bạn không thể xử lý được sự cố hãy gọi ngay hotline 0988.995.838 – 0939.685.838 để được các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh hướng dẫn cụ thể hơn.