Máy giặt Toshiba báo lỗi E23? Nguyên nhân và cách khắc phục

Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 hoặc (E2-3) là bị gì? Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E23 trên máy giặt Toshiba như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba báo lỗi E23

Nguyên nhân máy giặt Toshiba báo lỗi E23

– Máy giặt Toshiba báo lỗi E23 hoặc (E2-3) khi máy bắt đầu chuyển sang chương trình vắt. Khi đó màn hình hiển thị trên máy giặt sẽ báo lỗi E2 sau đó nhấp nháy rồi nháy 3.

– Lỗi E23 hoặc (E2-3) là do công tắc cửa của máy bị lỗi. Nguyên nhân cụ thể như sau:

  • Zắc cắm công tắc cửa bị lỏng, dây tín hiệu bị đứt.
  • Công tắc cửa của máy giặt Toshiba bị lỗi.
  • Bảng mạch điều khiển bị hỏng.

Cách khắc phục lỗi E23 trên máy giặt Toshiba tại nhà

– Khi máy giặt Toshiba hiển thị lỗi E23 thì bạn hãy làm theo các bước sau để có thể khác phụ nhé:

  • Bước 1: Kiểm tra xem zắc cắm của công tắc cửa có bị lỏng hay không? Dây tín hiệu có bị đứt hay không? Nếu có hãy đấu nối hoặc thay thế dây tín hiệu mới cho máy.
  • Bước 2: Dùng đồng hồ điện đo xem công tắc cửa có còn hoạt động hay không. Nếu công tắc cửa bị hỏng hãy thay công tắc mới cho máy. Sau đó khởi động lại máy xem có còn bị lỗi E23 hay không?
  • Bước 3: Sau khi đã thay công tắc cửa mà máy vẫn báo lỗi E23 thì là do mạch điều khiển của máy đã bị lỗi. Khi đó, bạn nên liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền để được hỗ trợ.

Mời bạn xem thêm một số máy giặt giá rẻ đang kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba hiển thị lỗi E23 hoặc ( E2-3). Hy vọng đã giúp quý khách có thể sử dụng máy một cách hiệu quả và an toàn. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!