Khám phá công nghệ Wind-Free trên máy điều hòa Samsung

Bạn đã từng nghe nói đến công nghệ wind-free trên máy điều hòa Samsung hay chưa ? Công nghệ này có điểm gì nổi bật so với các hãng điều hòa khác ? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé !

Công nghệ Wind-Free là gì ?

Công nghệ Wind-Free là công nghệ được nghiên cứu phát triển và được ứng dụng dành riêng cho các sản phẩm máy điều hòa của Samsung . Công nghệ này cho phép làm mát nhanh và đều hơn thong qua 21000 lỗ siêu nhỏ trên bề mặt dàn lạnh . Từ đó mang đến cảm giác mát lạnh dễ chịu , tốt cho sức khỏe người dùng .

Những ưu điểm nổi bật của chức năng Wind-Free mang lại cho máy điều hòa Samsung

Hơi lạnh tỏa đều , làm mát dễ chịu

Thay vì thổi gió trực tiếp qua của gió như các máy điều hòa thông thường , thì điều hòa Samsung Wind-Free lại khếch tán hơi lạnh thông qua 21000 lỗ siêu nhỏ ở mặt trước của máy điều hòa . Các lỗ siêu nhỏ này sẽ khếch tán luồng khí lạnh đi đến khắp căn phòng của gia đình bạn . Giúp làm mát đều tất cả các vị trí của căn phòng thay vị làm mát một hướng nhất định như trước đây .

Điều hòa Wind-freeNgoài ra , cánh đảo gió được thiết kế rộng hơn giúp luồng gió đi qua nhiều hơn gấp 48% so với các dòng điều hòa thông thường . Điều này giúp máy có thể thổi xa tới 8m . Mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh gần như là tức thì ngay từ khi bật máy .

Xem thêm : Điều hòa Samsung chính hãng được bảo hành bao lâu ?

Làm lạnh nhanh nhưng vấn tiết kiệm điện năng

Không những làm lạnh nhanh chóng mà công nghệ Wind-free giúp máy điều hòa samsung tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ tính năng làm lạnh hai bước . Khi kích hoạt chức năng này , máy sẽ hoạt động với công suất tối đa để mang đến cảm giác mát lạnh cho người sử dụng . Sau khi đặt được nhiệt độ cài đặt rồi máy sẽ tự động chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu để giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ .

Điều hòa wind-free làm lạnh nhanhKhi hoạt động ở chế độ làm mát dễ chịu , động cơ máy nén sẽ hoạt động ở tốc độ tối thiểu và tốc độ quạt dàn lạnh ở mức thấp nhất . Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ của máy điều hòa samsung lên tới 72% .

Vận hành êm dịu 

Nếu như bạn đang thường xuyên phải đau đầu vì tiếng ồn do điều hòa phát ra thì giờ đây , với điều hòa samsung wind-free nỗi lo ấy sẽ không còn nữa . Hơi lạnh không thoát ra hết quả cửa gió mà được khếch tán qua các lỗ siêu nhỏ nằm rải rác trên bề mặt dàn lạnh . Do đó giúp hạn chế tiếng ồn của máy khi hoạt động .

Công nghệ wind-free vận hành êm dịuTheo một số nghiên cứu cho thấy , độ ồn của điều hòa Samsung Wind-Free chỉ ở mức 42DB . Độ ồn này chỉ tương tương với tiếng lá rơi . Giúp bạn tập trung làm việc hiệu quả hoặc tận hưởng cảm giác thư giãn yên tĩnh bên gia đình .

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Samsung sử dụng công nghệ Wind-Free đang được ưa chuộng nhất :

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà công nghệ Wind-Free mang lại cho máy điều hòa Samsung . Hy vọng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về công nghệ này . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty Phúc Khánh – Tổng kho điều hòa Samsung chính hãng , giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838

Gmail : Dienmayphuckhanh@gmail.com