Khám phá công nghệ Digital inverter trên máy điều hòa Samsung

Samsung luôn trang bị cho các sản phẩm điều hòa của mình rất nhiều công nghệ hiện đại . Trong đó nổi bật nhất phải kể đến đó là công nghệ Digital inverter . Vậy công nghệ này có gì nổi bật ? Hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé !

Tìm hiểu công nghệ công nghệ Digital inverter trên máy điều hòa Samsung

1 , Công nghệ Digital inverter của điều hòa Samsung là gì ?

Digital inverter là công nghệ máy nén 8 cực đầu tiên và duy nhất trên thế giới được Samsung phát triển và ứng dụng cho các sản phẩm máy điều hòa của mình .

Công nghệ Digital inverter là gìCông nghệ này giúp máy điều hòa Samsung làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy điều hòa thông thường .

2 , Những ưu điểm của công nghệ Digital inverter 

Tiết kiệm điện năng hiệu quả

Điều hòa inverter thông thường có máy nén 4 cực được thay đổi tốc đọ quay nhờ nguyên lý biến tần để giúp tiết kiệm điện năng . Trong khi đó , máy điều hòa Samsung inverter được trang bị động cơ máy nén 8 cực . Điều này giúp máy điều hòa Samsung sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm tới 68% điện năng tiêu thụ so với các máy điều hòa thông thường .

khám phá công nghệ digital inverter trên máy điều hòa samsungLàm lạnh nhanh siêu tốc

Động cơ 8 cực cộng với thiết kế tam diện giúp máy điều hòa Samsung làm mát nhanh hơn gấp 43% so với các máy điều hòa thông thường . Giúp nhanh chóng giảm nhiệt độ phòng , mang đến cảm giác mát lạnh thoải mái cho người sử dụng .

Điều hòa samsung digital inverter làm lạnh nhanhVận hành êm dịu , gia tăng tuổi thọ của máy 

Máy nén biến tần Digital inverter 8 cực giúp máy điều hòa Samsung giảm tối đa ma sát trong quá trình vận hành . Do đó , giúp máy vận hành êm dịu hơn và gia tăng đáng kể tuổi thọ của sản phẩm .

Xem thêm một số máy điều hòa Samsung có sử dụng công nghệ máy nén 8 cực :

Trên đây là những lợi ích mà công nghệ Digital inverter mang lại cho máy điều hòa Samsung . Hy vọng sẽ giúp quý khách có thêm lựa chọn cho gia đình nhà mình . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0988.995.838 / 0939.685.838 .

Dienmayphuckhanh.vn – Tổng kho điều hòa Samsung chính hãng giá rẻ !