Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic dòng cao cấp U Seri

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Panasonic 

Xin chào quý vị và các bạn ! Hôm nay Điện Máy Phúc Khánh xin được giới thiệu với các bạn cách điều khiển điều hòa Panasonic dòng U Seria . Hướng dẫn sử dụng này có thể áp dụng với các mode : U9XKH-8 , U12XKH-8 , U18XKH-8 U24XKH-8 .

Tổng quan các tính năng trên điều khiển điều hòa panasonic chính hãng 

Khi tắt máy màn hình điều khiển sẽ không tắt hẳn mà sẽ hiện chữ ” OFF ” . Sau đây chúng ta sẽ đi từng chức năng cơ bản của điều hòa Panasonic nhé .

1, Nhấn ” ON/OFF ” để vận hành máy

2, Nhấn ” MODE ” để chuyển chế độ sử dụng

  • Chế độ i Auto-X: Chế độ làm lạnh cực nhanh.
  • Chế độ làm mát “Cool“: Chế độ làm lạnh thông thường.
  • Chế độ làm khô “Dry“: Chế độ hút ẩm, phù hợp trong những ngày mưa gió ẩm ướt.

3, Nhấn ” FAN Speed ” để điều chỉnh chế độ gió mong muốn khi sử dụng điều hòa Panasonic giá rẻ.

4, Nhấn ” Qutie ” để sử dụng chế độ vận hành yên tĩnh . Lưu ý chế độ yên tĩnh không hỗ trợ khi máy đang bật ở chế độ i Auto – X .

5, Nhấn ” Air Swing ” để điều chỉnh hướng gió . Nút  Nút lên xuống để điều chỉnh cánh gió lên xuống, Nút <> để điều chỉnh cánh gió sang trái phải. Lưu ý : Quý khách không nên thay đổi cánh gió bằng tay để tránh làm hư thiết bị .

=>>>Xem thêm: Nên mua điều hòa Panasonic chính hãng ở đâu Hà Nội?

6 , Nhấn ” Nano – G ” để vận hành chế độ kháng khuẩn khử mùi , thanh lọc không khí . Lưu ý chế độ nano- G được tự động bật khi máy vận hành . Quý vị vui lòng nhấn 1 lần nữa để tắt  chế độ .

7, Nhấn ” i Auto – X ” để bật chế độ làm mát cực nhanh của điều hòa Panasonic chính hãng . Để hủy chức năng này , quý vị vui lòng nhấn nút iauto – X thêm 1 lần nữa . Sau tối đa 4 giờ kể từ khi bật chế độ hoặc khi đạt được độ lạnh cài đặt máy sẽ quay trở về độ lạnh cài đặt ban đầu .

8, Nhấn ” Sleep ” để kích hoạt chế độ ngủ dễ chịu .

Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa panasonic này của các chuyên gia Điện Máy Phúc Khánh sẽ giúp quý vị sử dụng sản phẩm 1 cách tốt nhất .

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình khuyễn mại . Quý Vị vui lòng truy cập website : http://dienmayphuckhanh.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline : 0988.995.838 / 0939.685.838 .