Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Midea dòng MSMA3-CRN1

Điều hòa Midea dòng MSMA3-CRN1 là dòng máy bán chạy nhất của Midea với nhiều chức năng hiện đại cùng mức giá vô cùng hợp lý . Bài viết sau , Điện Máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Midea dòng MSMA3-CRN1 để quý khách có thể sử dụng hết các chức năng tuyệt vời của dòng điều hòa này nhé !

Cách xác định tên điều hòa của gia đình bạn 

Nhiều khách hàng nhờ người mua hàng hộ nên không biết tên đầy đủ của máy điều hòa nhà mình là gì ? Máy có những chức năng gì hay cách sử dụng như thế nào . Đừng lo lắng quá , Điện Máy Phúc Khánh sẽ mách bạn 2 cách đơn giản sau để có thể biết tên máy nhà mình đang sử dụng là gì nhé .

cách xác định ten điều hòa của gia đình bạnCách thứ nhất : Bạn có thể xem các thông số được ghi tren dàn lạnh của máy ( Mặt bên dưới hoặc bên tay phải của dàn lạnh tính từ phí ta nhìn vào ).

Cách thứ hai : Bạn nhìn trên taem năng lượng được dán trên mặt trước của máy .

Hoặc đơn giản hơn nữa nếu bạn mua hàng tại hệ thống kho hàng Điện Máy Phúc Khánh thì chỉ cần liên hệ theo số hotline : 0904.755.838 rồi cung cấp số điện thoại đặt mua hàng . Các tư vấn viên của Phúc Khánh sẽ cung cấp cho bạn thông tin mode và các tính năng của sản phẩm .

Tổng quan các tính năng trên điều khiển điều hòa Midea MSMA3-CRN1

các tính năng trên điều khiểnHướng dẫn sử dụng các chế độ cơ bản trên điều khiển điều hòa Midea

Chọn chế độ sử dụng cho máy 

Cách chọn chế đọ cho máy điều hòa Midea

Để chỉnh chế độ sử dụng mong muốn bạn vui lòng nhấn nút MODE trên điều khiển . Sẽ có các chế độ sau để bạn lựa chọn : Chế độ Auto , chế độ làm mát , chế độ hút ẩm , chế độ làm nóng và chế độ chạy quạt gió .

Lưu ý : Điều khiển máy điều hòa Midea dòng MSMA3-CRN1 được tích hợp cả chức năng sưởi ấm . Tuy nhiên chức năng này sẽ không thể sử dụng được .

Xem thêm : Top 5 máy điều hòa Midea 12000BTU giá rẻ hấp dẫn

Chế độ làm lạnh nhanh tức thì

Khi muốn máy làm lạnh nhanh bạn vui lòng chọn nút Spuer trên điều khiển . Chức năng này cho phép quạt dàn lạnh hoạt động với công suất tối đa . Do đó nhanh chóng thổi hơi lạnh lan tỏa hơi lạnh đi khắp mọi ngóc nghách của căn phòng . Mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh gần như tức thì ngay từ khi bật máy .

Cách bật chế độ làm lạnh nhanh

Cách chỉnh chế độ đảo gió của máy điều hòa midea

Ngoài điều chỉnh hướng gió lên/xuống như các máy điều hòa giá rẻ thông thường . Midea MSMA3-CRN1 là một trong số ít mode cho phép người dùng điều chỉnh hướng gió trái/phải . Bạn chỉ cần nhấn mũi tên theo hưỡng mong muốn là có thể điều chỉnh hướng gió của máy .

Cách điều chỉnh hướng gió của điều hòa mideaNgoài ra , bạn cũng có thể lựa chọn cho cửa gió di chuyển tự động hoặc đứng yên một vị trí nào đó . Thật là rất tiện lợi đúng không nào ?

Cách cài đặt chế độ ngủ cho máy

Chế độ ngủ rất thích hợp cho các gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ . Chế độ này giữ cho nhiệt độ duy trì ở mức nhiệt độ phù hợp nhất . Hạn chế sự chênh lệch nhiệt độ quá lớn giữa nhiệt độ trong phòng và nhiệt độ ngoài trời . Ngoài ra , nó cũng rút máy vận hành êm dịu và tiết kiệm điện năng hơn . Để chọn chế độ này bạn chỉ cần chọn nút Sleep trên điều khiển máy điều hòa Midea .

cách chọn chế độ ngủ cho máy

Trên đây là hướng dẫn sử dụng điều khiển máy điều hòa Midea dòng MSMA3-CRN1 . Hy vọng đã giúp quý khách có thể sử dụng hết chức năng của dòng điều hòa này . Nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng điều hòa này hãy liên hệ với Điện Máy Phúc Khánh nhé .