Hướng dẫn kích hoạt bảo hành máy điều hòa Panasonic

Panasonic nổi tiếng là thương hiệu điều hòa có chính sách bảo hành chuyên nghiệp và tận tâm nhất . Tuy nhiên , một số người dùng sau khi mua sản phẩm lại không kích hoạt bảo hành luôn cho máy  , do đó làm mất quyền lợi của mình . Bài viết sau các chuyên gia của Điện máy Phúc Khánh xin hướng dẫn bạn cách kích hoạt bảo hành máy điều hòa Panasonic . Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Các cách kích hoạt bảo hành máy điều hòa Panasonic

Có 3 cách để bạn có thể đăng ký bảo hành cho máy điều hòa Panasonic của gia đình mình đó là nhắn tin nhắn SMS, kích hoạt qua tổng đài và liên hệ đại lý bán máy. Chi tiết các cách cụ thể như sau.

1 , Kích hoạt bảo hành qua tin nhắn SMS

Trường hợp bạn là khách hàng sử dụng trực tiếp sản phẩm có thể dùng số điện thoại của mình và nhắn tin theo cú pháp : Pana BH Model SoMay và gửi đến số 8050

Còn nếu bạn là kỹ thuật viên lắp đặt kích hoạt hộ khách hàng thì vui lòng nhắn tin theo cú pháp : Pana SDT BH Model SoMay và gửi đến số 8050

Lưu ý : SDT là số điện thoại khách hàng muốn đăng ký bảo hành . Mode và số máy là của dàn nóng máy điều hòa Panasonic .

Sau khi nhắn tin thành công , tổng đài sẽ trả về một tin nhắn xác thực . Bạn vui lòng nhắn tin theo cú pháp : Pana HT ( Họ và tên khách hàng ) DC ( địa chỉ ) và gửi đến số 8050 .

Xem thêm: Điều hòa Panasonic inverter có tốt không? Có nên mua không?

2 , Liên hệ đại lý mua máy để kích hoạt bảo hành 

Đối với các khách hàng mua hàng qua kênh truyền thống ( mua hàng trực tiếp tại của hàng ) thì có thể yêu cầu đại lý trực tiếp kích hoạt sản phẩm .

Ví dụ : Khi quý khách mua máy điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ tại Công ty Phúc Khánh . Các tư vấn viên sẽ xin thông tin liên hệ và kích hoạt trực tiếp cho quý khách .

3 , Kích hoạt bảo hành điều hòa Panasonic thông qua tổng đài

Để kích hoạt bảo hành cho máy điều hòa Panasonic bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài 18001593 để được hỗ trợ .

Lưu ý : Tổng đài hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h sáng cho đến 17h30 chiều .

Trên đây là cách để quý khách hàng có thể kích hoạt bảo hành cho máy lạnh panasonic nhà mình . Hy vọng sẽ giúp quý khách đảm bảo được hết các quyền lợi khi sử dụng điều hòa Panasonic .Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Điện Máy Phúc Khánh – Tổng kho điều hòa Panasonic chính hãng , giá rẻ tại Hà Nội

Đại chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838

Gmail : Dienmayphuckhanh@gmail.com

Website : https://dienmayphuckhanh.vn