Hướng dẫn kích hoạt bảo hành máy điều hòa Casper

Hưỡng dẫn kích hoạt bảo hành máy điều hòa Casper Thái Lan

Mặc dù mới có mặt tại thị trường Việt Nam từ tháng 3/2016 , nhưng máy điều hòa Casper đã rất nhanh chóng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt . Có được điều này ngoài chất lượng sản phẩm tốt , mức giá cạnh tranh phù hợp với túi tiền của nhiều hộ gia đình . Thì một điều không thể bỏ qua đó là chính sách bảo hành chuyên nghiệp và dài hạn .

Máy điều hòa Casper được bảo hành toàn bộ máy lên tới 3 năm , riêng máy nén được bảo hành 5 năm . Nhưng để được hưởng chính sách bảo hành ưu việt này thì việc đầu tiên là chúng ta phải kích hoạt sản phẩm . Điều này nghe thì có vẻ đơn giản , nhưng không phải ai cũng biết . Bài viết sau đây , mời các bạn cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu các cách kích hoạt bảo hành máy lạnh Casper nhé !

1, Đăng Ký bảo hành thông qua tin nhắn 

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo cú pháp sau . Hệ thống sẽ tự động cập nhật và lưu trữ thông tin quý khách cung cấp lên hệ thống bảo hành toàn quốc .

2 , Kích hoạt bảo hành điều hòa Casper qua tổng đài

Nếu quý khách không muốn nhắn tin với các cú pháp phức tạp , thì liên hệ tổng đài là một sự lựa chọn rất đáng quan tâm . Cách này còn phù hợp với các khách hàng lớn tuổi , không quen sử dụng các thiết bị điện thoại di động .

Khi cần đăng ký kích hoạt máy lạnh Casper , quý khách vui lòng liên hệ theo số 18006644 . Các tư vấn viên sẽ thu thập thông tin và kích hoạt bảo hành cho quý khách .

=>>>Xem thêm: Giá điều hòa Casper 9000 Inverter bao nhiêu? có nên mua không

3, Đăng ký qua đại lý bán máy trực tiếp 

Đối với các khách hàng mua hàng qua kênh truyền thống ( mua hàng trực tiếp tại của hàng ) thì có thể yêu cầu đại lý trực tiếp kích hoạt sản phẩm .

Ví dụ : Khi quý khách mua máy điều hòa Casper chính hãng giá rẻ tại Điện Máy Phúc Khánh . Các tư vấn viên sẽ xin thông tin liên hệ và kích hoạt trực tiếp cho quý khách .

4, Kích hoạt bảo hành online máy lạnh Casper

Đây là cách dành riêng cho cách bạn kỹ thuật lắp đặt sản phẩm máy điều hòa Casper . Các bạn vui lòng cài đặt phần mềm kích hoạt bảo hành ECasper và làm theo hưỡng dẫn để được hưởng quyền lợi :

  • Nhận 50.000 đồng đối với máy lạnh 9.000BTU – 12.000BTU
  • Nhận 70.000 đồng đối với máy lạnh 18.000BTU – 24.000BTU
  • Nhận 100.000 đồng đối với máy điều hòa tủ đứng hoặc âm trần Casper

Bài viết trên hy vọng đã giúp quý khách có thể kích hoạt sản phẩm máy lạnh Casper dễ dàng hơn . Quý khách vui lòng kích hoạt sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua sản phẩm . Nếu ngoài thời gian trên hãng có thể từ chối hỗ trợ bảo hành miễn phí sản phẩm .

=>>>Có thể bạn chưa biết : Điện Máy Phúc Khánh chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng , sửa chữa máy điều hòa tại nhà giá rẻ uy tín .

Nếu quý khách cần hỗ trợ đăng ký bảo hành , tư vấn sản phẩm máy điều hòa Casper vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DVKT PHÚC KHÁNH –  Tổng đại lý phân phối máy điều hòa chính hãng tại Hà Nội

Địa Chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Điện Thoại : 0988.995.838 / 0939.685.838 / 0839.095.838