Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành LG và tra cứu bảo hành

Điều hòa LG là một trong những thương hiệu điều hòa có chính sách sau bán hành vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để được hưởng những chính sách này thì người dùng cần kích hoạt bảo hành cho các sản phẩm của mình. Hãy cùng tham khảo cách kích hoạt bảo hành LG và tra cứu thông tin bảo hành ngay sau đây nhé!

Tại sao cần kích hoạt bảo hành LG?

– Kích hoạt bảo hành LG là điều cần thiết để bạn được hưởng chính sách bảo hành của hãng. Khi kích hoạt bảo hành thành công, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Được sửa chữa, bảo hành miễn phí các lỗi sản phẩm do nhà sản xuất gây ra trong thời hạn bảo hành.
 • Được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi từ hãng.

Tại sao cần kích hoạt bảo hành LG

Thời hạn bảo hành của sản phẩm LG?

– Thời hạn bảo hành của sản phẩm LG tùy thuộc vào từng loại sản phẩm. Thông thường, thời hạn bảo hành của sản phẩm LG như sau:

 • Tivi LG: 24 tháng
 • Máy giặt LG: 24 tháng
 • Điều hòa LG: 24 tháng
 • Máy sấy LG: 24 tháng
 • Tủ lạnh LG: 24 tháng
 • Tai nghe LG: 12 tháng

=>>>Xem thêm: Bảng mã lỗi điều hòa LG mới và chi tiết nhất

Cách kích hoạt bảo hành LG chi tiết nhất?

Có 3 cách kích hoạt bảo hành LG mà bạn có thể áp dụng đó là:

Kích hoạt bảo hành LG qua tin nhắn SMS

– Để kích hoạt bảo hành LG qua tin nhắn SMS, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau và gửi đến tổng đài 6069:

LGDK_[Số Serial]_[Tên model]_[Số điện thoại đăng ký]

Ví dụ: Gia đình bạn mới mua một chiếc điều hòa LG có serial là 803HAXC51914 và bạn đang muốn kích hoạt cho số điện thoại 0904338313 thì chúng ta sẽ soạn tin theo cú pháp như sau:  LGDK 803HAXC51914 V13ENSN 0904338313 gửi 6069

Kích hoạt bảo hành LG qua tin nhắn

Lưu ý:

 • Cước phí tin nhắn là 500 đồng/ tin nhắn.
 • Serial của máy là serial của dàn lạnh.

Kích hoạt bảo hành LG qua tổng đài CSKH LG

– Nếu như bạn cảm thấy việc nhắn tin rất phức tạp và mất thời gian thì điện máy Phúc Khánh sẽ mách bạn một cách kích hoạt bảo hành LG đơn giản hơn nữa đó là gọi điện trực tiếp cho tổng đài của LG. Bạn gọi điện đến tổng đài CSKH LG 18001503 và cung cấp các thông tin sau cho nhân viên tổng đài:

 • Tên sản phẩm.
 • Ngày mua hàng.
 • Số Serial của sản phẩm.
 • Số điện thoại mà bạn muốn đăng ký bảo hành.

Kích hoạt bảo hành qua tổng đài

Giờ làm việc:

Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:00 đến 21:00.
Thứ Bảy, Chủ Nhật & Ngày lễ: từ 8:00 đến 17:30.

Kích hoạt bảo hành LG qua website LG

– Bạn truy cập vào website LG và đăng ký thông tin bảo hành theo hướng dẫn. Tuy nhiên, đây là cách kích hoạt chỉ áp dụng cho các đại lý điều hòa LG mà thôi. Nếu bạn là thợ kỹ thuật hoặc người sử dụng thì nên sử dụng 2 cách trên.

Kích hoạt qua websiet

Cách tra cứu thông tin bảo hành LG?

Thông thường, sau khi kích hoạt xong thì hãng sẽ gửi một tin nhắn xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được tin nhắn mà muốn tra cứu lại thông tin bảo hành thì có thể áp dụng theo 2 cách sau đây:

Tra cứu qua tổng đài CSKH LG

– Đây là một trong những cách tra cứu thông tin bảo hành LG đơn giản và nhanh nhất. Bạn chỉ cần liên hệ đến số tổng đài chăm sóc khác hàng LG 18001502 rồi cung cấp tên sản phẩm và Serial của máy là các tổng đài viên sẽ tra cứu thông tin thay cho bạn.

=>>>Xem thêm: Điều hòa LG 12000BTU 1 chiều giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Tra cứu qua website LG

– Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website LG và nhập số Serial sản phẩm vào ô tìm kiếm. Lúc này, trang webisite sẽ hiện ra các thông số về ngày giờ lắp đặt, thời gian còn bảo hành…

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp quý khách hàng biết cách kích hoạt bảo hành LG cũng như tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm của gia đình mình. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa LG chính hãng giá rẻ vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ điện máy Phúc Khánh!