Hướng dẫn đổi độ F sang độ C trên máy điều hòa Panasonic

Máy điều hòa Panasonic nhà bạn đang hoạt động bình thường thì bỗng nhiên hiển thị độ F thay vì độ C như bình thường. Bạn đang băn khoăn không biết nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Các cách đổi độ F sang độ C trên máy điều hòa Panasonic

Khi gặp tình trạng máy điều hòa hiển thị độ F thay vì độ C bạn vui lòng làm theo 3 cách sau:

Cách 1: Trong ô Time của máy điều hòa panasonic bạn nhấn và giữ phím mũi tên hướng xuống dưới ( phím số 2 ) trong khoảng 40 – 60 giây màn hình điều khiển sẽ hiển thị sang độ C. Để chuyển từ độ C sang độ F thì ta cũng làm tương tự như vậy.

Cách 2: Điều khiển của máy điều hòa Panasonic được trang bị nút Reset để giúp chúng ta cài đặt lại các thông số ban đầu của nhà sản xuất. Do đó, nếu muốn chuyển máy từ độ F sang độ C bạn chỉ cần lấy 1 que tăm nhọn nhấn vào nút reset này là máy sẽ tự động chuyển về độ C như ban đầu.

Cách 3: Nếu đã làm 2 cách trên mà điều hòa Panasonic vẫn hiển thị độ F thì bạn nên vui lòng liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền hoặc tổng đài 18001593 để được hỗ trợ.

Cách chỉnh độ sáng của đèn báo trên dàn lạnh điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic không được trang bị màn hình hiển thị LED nhiệt độ như một số hãng. Tuy nhien, máy cũng có một số đèn báo như: đèn báo nguồn, đền báo chế độ nanoe-G và đền báo hẹn giờ. Nếu ánh sáng của các đèn này khiến bạn khó ngủ thì bạn có thể điều chỉnh theo cách sau:

Bước 1: Hướng điều khiển từ xa của máy điều hòa panasonic về phía dàn lạnh

Bước 2: Trong ô Time bạn nhấn và giữ múi tên lên trên khoảng 5 giây đến khi nghe tiếng ” bíp ” phát ra. Lúc đó, độ sáng của đèn hiển thị sẽ thay đổi.

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ đang bán chạy nhất hiện nay:

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách có thể chuyển độ độ F sang độ C trên máy điều hòa Panasonic của gia đình nhà mình. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!