Hướng dẫn điều khiển điều hòa Midea bằng điện thoại

Bạn đã từng nghe nói điều hòa Midea có thể điều khiển bằng điện thoại chưa ? Đây là tính năng mới được Midea trang bị cho dòng sản phẩm cao cấp cua mình . Bài viết sau , Điện Máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn quý khách cách kết nối và điều khiển điều hòa Midea bằng điện thoại . Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Hướng dẫn điều khiển điều hòa Midea bằng điện thoại

Cắm bộ kết nối thông minh cho thiết bị

Trước tiên bạn hãy tìm bộ kết nối thông minh được đi kèm theo máy điều hòa Midea . Sau đó lấy 2 tay nhấc vở mặt lạnh điều hòa lên và cắm bộ kết nối thông minh vào .

Cắm bộ kết nối thông minh cho máy điều hòa mideaThao tác trên điều khiển 

Sau khi đã cắm bộ kết nối thông minh xong . Bạn cầm lấy điều khiển điều hòa nhà mình , nhấn liên tục nút LED trên điều khiển cho đến khi màn hình hiển thị trên dàn lạnh hiển thị chữ AP .

thao tác trên điều khiển điều hòa mideaTải ứng dụng NetHome Plus

Bạn có thể tải ứng NetHome Plus bằng một trong hai các sau :

=>>>Xem thêm: Điều hòa midea bảo hành bao lâu? Chính sách bảo hành như thế nào?

Cách 1 : Quét mã QR đi kèm theo ở sách hướng dẫn sử dụng .

Lưu ý :

  • Mã QR – loại A áp dụng cho máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Adroi
  • Mã QR – loại B áp dụng cho máy điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS
  • Ứng dụng này dành cho các máy điều thoại có hệ điều hành Android 4.0 và IOS 7.0 trở lên

Cách 2 : Tải trực tiếp ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play ( đối với hệ điều hành Adroi ) và Appstoer ( đối với hệ điều hành IOS ) .

Đăng nhập tài khoản 

Sau khi đã tải xong ứng dụng , bạn có thể đăng nhập bằng tải khoản Gmail nếu đã đăng ký trước đó . Hoặc cũng có thể đăng ký tài khoản mới theo các bước dưới đây :

Đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng lên .

Ở trang chủ chúng ta sẽ thấy có biểu tượng tạo tài khoản mới đó là ” Create Account” . Bạn nhấn vào đó rồi điền Gmail và mật khẩu vào rồi nhấn “Registration” là đã tạo xong tài khoản mới cho mình .

Ngoài ra , để thuận tiện hơn cho người dùng thì ứng dụng NetHome Plus còn cho phép bạn đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook hoặc Twitter của mình .Thật là đơn giản đúng không nào ?

Thêm thiết bị kết nối

Sau khi đăng nhập thành công , ứng dụng sẽ có giao diện như sau . Bạn vui lòng nhấn chọn  “Add Device” để kết nối với máy điều hòa của gia đình nhà mính .

Xem thêm : Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy điều hòa Midea

Sau khi chọn kết nối với máy điều hòa , ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình quét mã QR . Bạn tìm trong túi phụ kiện đi kèm theo máy mã QR và quét để xác nhận .

Sau khi quét mã QR thành công , ứng dụng sẽ hiện ra biểu tượng các mạng Wifi mà máy đang bắt được . Bạn chỉ cần chọn và đăng nhập mật khẩu Wifi của nhà mình là đã hoàn thành kết nối wifi cho máy điều hòa Midea .

Hướng dẫn điều khiển điều hòa Midea bằng điện thoại

Sau khi đã hoàn tất các bước nêu trên  . Bạn quay trở lại ứng dụng sẽ thấy có một biểu tượng hình điều hòa , bạn chạm vào biểu tượng đó để có thể điều khiển máy điều hòa nhà mình nhé .

Ứng dụng cho phép bạn điều chỉnh chế độ , nhiệt độ , tốc độ quạt .. của máy điều hòa như điều khiển cầm tay thông thường . Như vậy bạn có thể điều khiển điều hòa của gia đình ở bất cứ nơi nào thông qua chiếc điện thoái được kết nối internet . Thật là rất hữu dụng đúng không nào ?

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Midea chính hãng đang được khách hàng ưa chuộng nhất :

Trên đây chia sẽ của các chuyên gia Điện Máy Phúc Khánh về cách kết nối và điều khiển điều hòa Midea bằng điện thoại . Hy vọng sẽ giúp quý khách có thể sử dụng được chức năng mới mẻ này của điều hòa Midea . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty Phúc Khánh – Đại lý máy điều hòa Midea chính hãng , giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838

Gmail : Dienmayphuckhanh@gmail.com