Hướng dẫn cách mở máy lạnh Aqua không cần Remote

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy lạnh nhưng lại không thấy Remote đâu? Làm thế nào để sử dụng máy trong trường hợp này? Trong bài viết sau, Điện Máy Phúc Khánh xin hướng dẫn bạn cách mở máy lạnh Aqua không cần Remote. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

cách mở máy lạnh aqua không cần remote

Cách 1: Sử dụng cầu giao để bật máy lạnh Aqua

Máy lạnh Aqua được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Do đó, khi Remote của máy bị hỏng hoặc thất lạc thì bạn có thể sử dụng cầu giao để bật máy lạnh Aqua mà không cần đến Remote.

sử dụng cầu giao để mở máy lạnh aqua

– Tuy nhiên, khi bạn sử dụng cầu giao để bật máy lạnh Aqua thì máy sẽ tự động thiết lập các thông số ở lần chạy gần nhất trước đó. Bạn sẽ không thể điều chỉnh nhiệt độ hoặc tốc độ quạt của máy…

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng điều khiển điều hòa Aqua chi tiết nhất

Lưu ý: Cách này phù hợp khi nhà bạn lắp riêng một cầu giao cho máy lạnh Aqua. Còn trong trường hợp chúng ta đấu chung với nhiều thiết bị khác thì sẽ hơi bất tiện.

Cách 2: Sử dụng nút nguồn trên máy lạnh Aqua

– Cách mở máy lạnh Aqua không cần Remote tiếp theo là bạn sẽ sử dụng nút nguồn của máy. Nút nguồn máy lạnh Aqua nằm ở trên dàn lạnh hướng bên tay phải hướng chúng ta nhìn từ bên ngoài vào. Nút nguồn có tác dụng bật máy ở chế độ làm lạnh (nhiệt độ 24 độC).

Vị trí nút nguồn điều hòa Panasonic

– Để sử dụng nút nguồn máy lạnh Aqua thì trước tiên bạn hãy dùng 2 tay để nhấc tấm mặt nạ của máy nên. Khi nhấc bạn hãy lưu ý làm thật nhẹ nhàng để tránh làm gẫy lẫy. Sau khi nhấc xong chúng ta sẽ lấy vật có đầu nhọn như cây bút để nhấn vào nút nguồn của máy lạnh Aqua. Sau khi nhấn thì máy sẽ tự động chạy mà bạn sẽ không thể can thiệp điều chỉnh gì.

Cách 3: Bật/tắt máy lạnh Aqua bằng điện thoại

– Cách mở máy lạnh Aqua không cần remote cuối cùng mà Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách đó là sử dụng ngay chiếc điện thoại thông minh của mình. Để sử dụng cách này thì trước tiên bạn cần tải App điều khiển điều hòa cho điện thoại của mình. Tiếp đến là điều khiển máy lạnh Aqua ngay trên điện thoại.

Ứng dụng điều khiển điều hòa Panasonic

– Tuy nhiên, các App điều khiển điều hòa này chỉ có các chức năng cơ bản như làm lạnh, sưởi ấm …

=>>>Xem thêm: Top 5 ứng dụng điều khiển điều hòa tốt nhất hiện nay

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách biết cách mở máy lạnh Aqua không cần điều khiển. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!