Hướng dẫn cách kiểm tra lỗi điều hòa Casper tại nhà

Điều hòa Casper được đánh giá là rất ít lỗi vặt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh được bị lỗi. Vậy cách kiểm tra lỗi điều hòa Casper như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của điện máy Phúc Khánh tham khảo qua bài viết sau nhé!

Cách kiểm tra lỗi điều hòa Casper đơn giản, ai cũng làm được

– Máy điều hòa Casper được trang bị tính năng tự động báo lỗi khi gặp sự cố. Do đó, khi máy bị lỗi và không hoạt động thì cách đơn giản nhất để kiểm tra đó là bạn hãy nhìn lên màn hình LED của máy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sửa chữa máy.

Địa chỉ bán điều hòa Casper giá tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ bán điều hòa Casper giá tốt nhất Hà Nội

– Tùy theo lỗi nặng hay nhẹ mà bạn có thể khác phục được tại nhà hay phải gọi trung tâm bảo hành. Dưới đây là một sô lỗi bạn có thể tự khắc phục tại nhà:

Mã lỗ Lỗi Giải pháp
E1 – Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng – Kiểm tra vị trí cảm biến có bị lỏng zắc hoặc chuột cắn hay không. Nếu có hãy đấu nối lại, còn không thì hãy thay cảm biến mới có cùng trị số.
E3 – Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn lạnh – Kiểm tra vị trí cảm biến có bị lỏng zắc hoặc chuột cắn hay không. Nếu có hãy đấu nối lại, còn không thì hãy thay cảm biến mới có cùng trị số.
E4 – Lỗi cảm biến nhiệt độ dàn nóng – Kiểm tra vị trí cảm biến có bị lỏng zắc hoặc chuột cắn hay không. Nếu có hãy đấu nối lại, còn không thì hãy thay cảm biến mới có cùng trị số.
F2 – Bảo vệ quá nhiệt – Kiểm tra cảm biến quá nhiệt có còn hoạt động hay không.

– Kiểm tra xem lưới lọc hoặc dàn tản nhiệt của máy có bị bẩn hay không. Nếu có hãy bảo dưỡng cho máy.

Lưu ý: Nếu bạn không nắm rõ kỹ thuật và có đủ dụng dụ thì hãy liên hệ với trạm bảo hành ủy quyền của hãng hoặc kỹ thuật lắp đặt sau khi kiểm tra được lỗi của máy điều hòa Casper nhé!

Xem thêm:

Cách sử dụng máy điều hòa Casper hiệu quả, tiết kiệm điện

– Để sử dụng máy điều hòa Casper hiệu quả và tiết kiệm điện nhất bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

  • Không nên bật máy điều hòa Casper 24/24h.
  • Không nên tắt/bật máy điều hòa liên tục.
  • Đóng kín cửa trong quá trình sử dụng.
  • Kết hợp thêm quạt để giúp máy điều hòa hoạt động tốt hơn.
  • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ.

Vừa rồi điện máy Phúc Khánh đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra lỗi điều hòa Casper. Hy vọng đã giúp quý khách có thể sử dụng máy hiệu quả và tiết kiệm điện nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Casper Việt Nam 1800 6644 bạn nhé!