Hướng dẫn cách bật điều hòa Funiki không cần điều khiển

Bạn đang cần sử dụng điều hòa nhưng lại không thấy điều khiển hay điều khiển bị hỏng? Bạn đang băn khoăn không biết cách làm thế nào để bật máy? Đừng lo lắng, trong bài viết sau các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn bạn cách bật điều hòa Funiki không cần điều khiển. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách bật máy điều hòa Funiki không cần điều khiển

Bật máy điều hòa Funiki bằng nút nguồn trên dàn lạnh

Khi không có điều khiển thì bạn có thể bật máy điều hòa Funiki bằng cách bật nút nguồn trên dàn lạnh của máy. Nút nguồn của máy điều hòa Funiki nằm ở bên tay phải hướng chúng ta nhìn vào máy. 

Để bật nút nguồn bạn cần mở lắp mặt nạ của máy lên bằng cách lấy tay nhấc cá của 2 bên máy lên một cách nhẹ nhàng.

Lưu ý: Nút nguồn này chỉ có thể sử dụng ở chiều lạnh. Nếu bạn muốn sử dụng chiều nóng thì máy sẽ không hoạt động.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Funiki

Sử dụng cầu giao để bật/ tắt điều hòa Funiki

Nếu dàn lạnh máy điều hòa treo quá cao thì bạn có thể bật/ tắt máy điều hòa Funiki bằng cách sử dụng cầu giao điện. Do máy điều hòa Funiki được trang bị tính năng tự động khởi động lại sau khi có điện. Do đó, nếu bạn sử dụng cầu giao để bật máy thì máy sẽ hoạt động với những thông số như: Nhiệt độ, chế độ hay hướng gió của lần sử dụng điều hòa gần nhất trước đây.

Sử dụng App trên máy điện thoại Smart Phone

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể bật/ tắt máy điều hòa Funiki bằng cách sử dụng các ứng dụng trên chiếc Smart Phone. Bạn có thể vào Google Play hoặc App Store để tải các ứng dụng này về.

Điều khiển điều hòa Funiki thông qua smart phoneCác ứng dụng này sẽ giúp bạn điều khiển điều hòa ở một số chức năng cơ bản. Còn một số chức năng như hẹn giờ, tự động làm sạch.. thì sẽ không sử dụng được.

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Funiki chính hãng giá tốt đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Trên đây là 3 cách bật máy điều hòa Funiki không cần điều khiển. Hy vọng đã giúp quý khách sử dụng máy điều hòa Funiki một hiệu quả và tiết kiệm. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!