Hướng dẫn cách bật điều hòa Casper không cần điều khiển

Bạn đang muốn sử dụng điều hòa nhưng lại không thấy điều khiển? Làm thế nào để có thể bật máy trong tình huống này? Trong bài viết sau, Điện Máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn bạn cách bật máy điều hòa Casper không cần điều khiển?

Cách bật máy điều hòa Casper không cần điều khiển

Sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh để bật/ tắt máy điều hòa Casper

Khi không thấy điều khiển thì bạn có thể sử dụng nút nguồn trên dàn lạnh để bật/ tắt máy điều hòa Casper của gia đình mình. Nút nguồn điều hòa Casper nằm ở đằng sau của tấm mặt nạ dàn lạnh. Để sử dụng bạn cần lấy 2 tay nhấc 2 bên hông của tấm mặt nạ lên. Sau đó bạn nhìn bên tay phải hướng mình nhìn vào sẽ thấy nút nguồn của máy.

Lưu ý: Nút nguồn này chỉ có thể sử dụng được ở chiều lạnh. Nếu bạn sử dụng ở chiều nóng máy sẽ không hoạt động được.

Xem thêm: Điều khiển điều hòa Casper bị khóa và cách khắc phục đơn giản nhất

Sử dụng cầu giao/ Aptomat riêng cho điều hòa

Cách thứ 2 chúng ta có thể bật máy điều hòa Casper khi không có điều khiển đó là sử dụng cầu giao, Aptomat của máy. Do máy điều hòa Casper được trang bị tính năng tự khởi động lại sau khi có điện. Do đó, khi sử dụng cách này máy sẽ hoạt động với những thông số như: Chế độ, nhiệt đọ, hướng gió của lần sử dụng máy gần nhất.

bật điều hòa bằng công tắcCách này sẽ thuận tiện hơn cách 1 vì bạn sẽ không cần phải lấy thang để trèo lên dàn lạnh tắt/ bật máy mỗi lần sử dụng.

Sử dụng App để điều khiển máy

Ở một số dòng máy điều hòa Casper được tích hợp chức năng Wifi cho máy. Do đó bạn có thể bật/tắt máy điều hòa ở bất cứ đâu thông qua chiếc Smart Phone của mình mà không cần đến điều khiển.

Điều khiển điều hòa casper thông qua smart phoneNgoài ra, bạn cũng có thể tải các ứng dụng điều khiển điều hòa trên Google Play hoặc App Store để bật/ tắt máy điều hòa casper như: Tado Coolng, ứng dụng Smart Remote IR, ứng dụng IR Remote,….

Xem thêm: Top 5 ứng dụng điều khiển điều hòa tốt nhất hiện nay

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Casper chính hãng giá tốt đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Trên đây là hướng dẫn cách bật máy điều hòa Casper không cần điều khiển. Hy vọng đã giúp quý khách có thể sử dụng máy điều hòa Casper một cách an toàn và hiệu quả. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!