Hướng dẫn cách bật chế độ nóng điều hoà casper

Chế độ sưởi ấm là một trong những chế độ rất được ưa chuộng sử dụng trong những ngày thời tiết lạnh giá. Trong bài viết sau, điện máy Phúc Khánh xin được hướng dẫn bạn cách bật chế độ nóng điều hoà casper.

Chế độ sưởi ấm trên máy điều hòa là gì?

– Chế độ sưởi ấm là chế độ được tích hợp riêng trên các máy điều hòa 2 chiều. Chế độ này cho phép máy điều hòa làm ấm không khí bên trong phòng. Chính vì vậy mà nó rất được ưa chuộng tại các vùng có khí hậu lạnh như các tỉnh miền Bắc nước ta.

– Có 2 cách để bạn có thể kiểm tra xem máy điều hòa nhà mình có chế độ sưởi ấm hay không đó là xem ký hiệu trên điều khiển và nhìn trên thông số kỹ thuật được in trên máy.

=>>>Xem thêm: Điều hòa Casper 24000BTU giá bao nhiêu tiền hiện nay

Cách bật chế độ nóng điều hoà casper

– Để bật chế độ nóng của máy điều hòa Casper bạn hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi động máy điều hòa Casper.
  • Bước 2: Nhấn nút MODE cho đến khi màn hình điều khiển chuyển sang chế độ HEAT (chế độ nóng).
  • Cách bật chế độ nóng điều hòaBước 3: Ở khu vực điều chỉnh nhiệt độ SET, bạn hãy nhấn mũi tên tăng hoặc giảm nhiệt độ để lựa chọn nhiệt độ mong muốn ( Các chuyên gia khuyến nghị nên để nhiệt độ ở mức 25 – 28 độ C ).
  • Bước 4: Sau khi lựa chọn nhiệt độ xong bạn hãy cài đặt tốc độ quạt cho máy bằng cách nhấn nút SPEED. Có 3 chế độ để bạn lựa chọn đó là Thấp – Trung Bình – Cao. Thông thường lúc mới bật ta sẽ để quạt gió ở mức cao nhất để máy nhanh chóng thổi khí nóng đi khắp căn phòng. Còn sau khi phòng đã đủ nhiệt độ thì ta sẽ điều chỉnh tốc độ quạt về mức trung bình hoặc thấp.
  • Bước 5: Bạn hãy nhấn nút SWING để cho hướng gió thổi đến vị trí mà mình mong muốn nhé.

=>>>Xem thêm: Điều hòa casper dàn đồng hay nhôm? Loại nào tốt hơn?

Một số lưu ý khi sử dụng điều hòa 2 chiều Casper

– Trong quá trình sử dụng máy điều hòa ở chế độ sưởi ấm thì bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả và đảm bảo sức khỏe nhất. Cụ thể như sau:

  • Bật máy điều hòa khởi động trước 10 – 15 phút khi có nhu cầu sử dụng.
  • Không nên cài đặt nhiệt độ quá cao để hạn chế hiện tượng sốc nhiệt. Mức nhiệt độ lý tưởng giữa ngoài phòng và trong nhà là 5 – 10 độ C.
  • Không nên tắt bật máy điều hòa liên tục.
  • Không nên bật máy điều hòa 24/24.
  • Thường xuyên bảo dưỡng máy điều hòa định kỳ.

Trên đây là hướng dẫn cách bật chế độ nóng điều hoà casper. Hy vọng đã giúp quý khách có thể sử dụng máy điều hòa Casper hiệu quả và tiết kiệm điện.

Mời bạn tham khảo các mẫu điều hòa Casper 2 chiều đang kinh doanh tại điện máy Phúc Khánh: