Hướng dẫn cách bật chế độ khử mùi của điều hòa Panasonic

Chế độ khử mùi của điều hòa Panasonic không những giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu mà còn hạn chế được sự phát triển của các tác nhân dị ứng. Cùng điện máy Phúc Khánh tìm hiểu cơ chế hoạt động và cách sử dụng chế độ khử múi này trong bài viết sau nhé!

Đôi nét về chế độ khử mùi của điều hòa Panasonic

– Chế độ khử mùi trên máy điều hòa Panasonic là chế độ Nanoe-G được Panasonic nghiên cứu và phát triển độc quyền. Khi người dùng kích hoạt chế độ khử mùi thì bộ phát Nanoe-G sẽ giải phóng khoảng 3000 tỷ hạt ion âm xung quanh điều hòa Panasonic, từ đó tạo nên lớp rào chắn vô hình để loại bỏ bụi bẩn và các mùi khó chịu có trong căn phòng.

Chế độ khử mùi của điều hòa Panasonic là gì

– Khi các bụi bẩn hay tác nhân dị ứng tiếp xúc với các hạt ion này sẽ được đi theo dòng khí đến buồng nạp của máy điều hòa Panasonic. Tiếp đến, những bụi bẩn này sẽ được vô hiệu hóa tại màng lọc mang điện tích dương của điều hòa. Nhờ vậy, góp phần bảo vệ cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

=>>>Xem thêm: Kinh nghiệm mua điều hòa Panasonic cho gia đình

Cơ chế hoạt động:

  • Bước 1: Đầu tiên, bộ phát Nanoe-G sẽ giải phóng khoảng 3000 tỷ các hạt Nanoe-G ra môi trường.
  • Bước 2: Tiếp đến, các hạt Nanoe-G mang điện tích âm này sẽ tạo thành một lớp màn chắn xung quanh điều hòa Panasonic để loại bỏ những bụi bẩn và tác nhân dị ứng.
  • Bước 3: Sau cùng, bụi bẩn và mùi hôi khó chịu sẽ bị loiaj bỏ tại màn lọc mang điện tích dương, tác dụng lên đến 99%.

Cách bật chế độ khử mùi của điều hòa Panasonic chi tiết nhất

Tùy theo các dòng điều hòa Panasonic khác nhau mà chúng ta sẽ có những các bật chế độ khử mùi khác nhau. Cụ thể như sau:

Điều hòa Panasonic được trang bị cả công nghệ Nanoe-G và Nanoe-X

– Đối với các dòng điều hòa Panasonic được tích hợp cả công nghệ Nanoe-G và Nanoe-X thì người dùng có thể bật chế độ khử mùi một các thủ công bằng cách nhấn nút trên điều khiển. Trong trường hợp bạn quên không nhấn nút thì cũng đừng quá lo lắng vì chế độ này sẽ tự bật khi lượng bụi bẩn trong căn phòng vượt quá ngưỡng quy định.

Bật chế độ khử mùi

– Chế độ này sẽ tự động tắt thì chất lượng không khí trong căn phòng về ngưỡng cho phép hoặc người dùng tắt thủ công trên điều khiển.

Lưu ý:

  • Chế độ khử mùi trên máy điều hòa Panasonic có thể hoạt động độc lập so với các chế độ làm lạnh hoặc sưởi ấm. Do vậy, bạn có thể biến chiếc điều hòa của mình thành một chiếc máy lọc không khí mà không cần phải lo lắng về chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.
  • Bên cạnh đó, nếu khi máy đang vận hành mà gặp sự cố mất điện đột ngột thì chế độ này sẽ tự động được kích hoạt mà không cần đến sự can thiệp của người dùng.

Điều hòa Panasonic chỉ có công nghệ Nanoe-G

– Nếu điều hòa Panasonic của gia đình bạn chỉ có chế độ Nanoe-G thì cách bật chế độ hút mùi sẽ cực kỳ đơn giản. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn nút Nanoe-G trên điều khiển cho đến khi đèn Nanoe-G trên dàn lạnh sáng và mấy phát ra tiếng kêu “bíp” là được.

Bật chế độ hút mùi

– Tuy nhiên, vào những lần sử dụng điều hòa sau đó thì chế độ khử mùi Nanoe-G này sẽ tự động được kích hoạt. Bạn chỉ cần bật máy là chế độ Nanoe-G sẽ tự vận hành.

Xem thêm:

– Ngoài ra, chế độ khử mùi Nanoe-G này cũng sẽ có thể sử dụng riêng biệt ngay cả khi bạn tắt máy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Trên đây, là hướng dẫn cách sử dụng chế độ khử mùi của điều hòa Panasonic. Hy vọng, đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ điện máy Phúc Khánh bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *