Hướng dẫn cách bật chế độ hút ẩm điều hòa Daikin

Chế độ hút ẩm của điều hòa Daikin là một chế độ rất phù hợp để sử dụng trong những ngày thời tiết có độ ẩm cao như mưa hoặc nồm. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách sử dụng chế độ chế độ này này. Nếu vậy, hãy cùng Điện máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để biết cách bật chế độ hút ẩm điều hòa Daikin nhé!

Chế độ hút ẩm điều hòa Daikin là gì?

– Chế độ hút ẩm của điều hòa Daikin là chế độ có tác dụng làm giảm bớt độ ẩm có trong không khí. Do vậy, chế độ này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng mỗi khi thời tiết chuyển mưa hay nồm… Khi hoạt động ở chế độ này điều hòa Daikin sẽ chạy 5 – 7 phút rồi ngừng hoạt động, đồng thời quạt gió bên trong dàn lạnh sẽ chạy ở tốc độ nhỏ nhất nên sẽ rất tiết kiệm điện năng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng điều hòa như một chiếc máy hút ẩm mà không cần lo lắng về chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Chế độ hút ẩm điều hòa Daikin là gì

Lưu ý: Chế độ hút ẩm điều hòa Daikin chỉ có tác dụng hút ẩm chứ không có tác dụng làm mát. Do vậy, nó chỉ phú hợp sử dụng trong những ngày thời tiết có độ ẩm cao mà thôi.

Xem thêm:

Cách bật chế độ hút ẩm điều hòa Daikin

– Khi có nhu cầu sử dụng chế độ hút ẩm của điều hòa Daikin thì bạn hãy thức hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Nhấn phím ON/OFF trên điều khiển để khởi động máy điều hòa Daikin.
  • Bước 2: Nhấn phím Mode liên tục cho đến khi màn hình điều khiển Daikin xuất hiện biểu tượng giọt sương hoặc chữ DRY (chế độ hút ẩm).
  • Bước 3: Nếu không muốn sử dụng chế độ hút ẩm điều hòa Daikin nữa thì bạn chỉ cần nhấn nút Mode một lần nữa là được.

Cách bật chế độ hút ẩm điều hòa Daikin

Mẹo sử dụng chế độ hút ẩm điều hòa Daikin hiệu quả và tiết kiệm điện

– Để sử dụng chế độ hút ẩm điều hòa Daikin đạt hiệu quả cao và tiết kiệm điện nhất bạn hãy thực hiện theo các mẹo sau đây:

  • Đóng kín cửa trong quá trình sử dụng để hơi ẩm bên ngoài không xâm nhập vào trong phòng.
  • Không nên sử dụng chế độ hút ẩm 24/24h.
  • Không nên bật/tắt điều hòa Daikin liên tục.
  • Có thể sử dụng điều hòa kế hợp với quạt điện để tăng quá trình làm khô phòng.
  • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa định kỳ.

Điều hòa âm trần daikin vận hành êm dịu

Trên đây là cách bật chế độ hút ẩm điều hòa Daikin chi tiết nhất, hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa Daikin giá rẻ vui lòng liên hệ Điện máy Phúc Khánh bạn nhé!