Giải mã các ký hiệu trên máy giặt Panasonic

Bạn mới mua máy giặt Panasonic cho gia đình mình? Bạn đang băn khoăn không biết các ký hiệu trên máy giặt Panasonic có ý nghĩa gì? Hãy cùng các chuyên gia của Điện máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa các ký hiệu trên máy giặt Panasonic

Để giúp quý khách hàng dễ hình dung các ký hiệu trên máy giặt Panasonic, Điện máy Phúc Khánh xin được lấy mode máy giặt Panasonic 10 kg NA-F100A4GRV để làm ví dụ trực quan.

Cách đọc tên máy giặt Panasonic

– Đầu tiên chúng ta sẽ đi từ bên trái qua, Ký hiệu NA biểu thị cho ký hiệu sản phẩm máy giặt đến từ Panasonic.

– Tiếp đến, ký hiệu F100 là thể hiện cho khối lượng giặt tiêu chuẩn mà nhà sản xuất khuyễn  nghị. Mỗi con số sẽ tương ứng với 1 khối lượng giặt khác nhau. Cụ thể như sau:

Bảng khối lượng giặt của Panasonic

Ký hiệu A4 trên máy giặt Panasonic thể hiện cho model và đời máy giặt. Hiện nay, máy giặt Panasonic đang có 3 dòng đó là: V5, VS9, A4. Trong đó

  • Dòng V5: dòng máy giặt Panasonic này được trang bị chức năng giặt nước nóng.
  • Dòng VS9: Được trang bị công nghệ giặt Eco Aquabeat giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu bằng cách tạo ra hàng nghìn tỷ bọt khí li ti len lỏi vào từng sợi vài.
  • Dòng A4: Có khả năng tẩy mạnh mẽ nhờ việc tạo ra các luồng xoáy nước đa chiều.

– Ký hiệu cuối cùng GVR là để thể hiện màu sắc của máy giặt Panasonic. Các màu máy giặt Panasonic hiện có gồm:

Bảng màu của máy giặt Panasonic

Cách nhận biết máy giặt Panasonic chính hãng

– Để kiểm tra máy giặt Panasonic của gia đình bạn có phải là hàng chính hãng hay không thì bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

  • Kiểm tra taem ngoài vỏ thùng, bên trong máy và trên phiếu bảo hành có trùng khớp với nhau hay không.
  • Liên hệ tổng đài bảo hành máy giặt Panasonic 1800 1593 để được hỗ trợ.
  • Yêu cầu đại lý bán máy xuất hóa đơn VAT.

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic chi tiết nhất

Mua máy giặt Panasonic chính hãng, giá rẻ ở đâu?

– Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc máy giặt Panasonic chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường thì Điện máy Phúc Khánh sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Các sản phẩm mà Phúc Khánh cung cấp đều là hàng mới 100%, nguyên đai và nguyên kiện. Quý khách hàng sẽ được hoàn tiền gấp 5 lần gia trị sản phẩm nếu phát hiện hàng nhái hoặc không chính hãng.

Máy giặt Panasonic thương hiệu Nhật Bản uy tín

– Ngoài ra, khi mua hàng tại công ty Phúc Khánh quý khách sẽ còn được hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội, cũng như hỗ trợ sản phẩm trọn đời 24/7. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.