Điều khiển điều hòa Casper bị lỗi 88? Nguyên nhân và cách khắc phục

Điều khiển điều hòa Casper bị lỗi 88 là bị làm sao? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết sau, điện máy Phúc Khánh xin được chia sẻ những hiểu biết của mình về lỗi nay. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân điều khiển điều hòa Casper bị lỗi 88 và cách khắc phục?

– Nếu trong quá trình sử dụng mà điều khiển điều hòa Casper báo lỗi 88 thì nguyên nhân chủ yếu là do điều khiển hết pin hoặc pin yếu dẫn đến việc điều khiển sẽ không hiển thị được hết các chức năng.

Cách chỉnh điều hòa casper mát nhất

Để khắc phục lỗi 88 trên điều hòa Casper thì bạn chỉ cần thay pin mới cho điều khiển. Lưu ý nên thay pin chính hãng để đảm bảo điều khiển hiển thị chính xác nhất. Một số trường hợp khác hàng thay pin mà điều khiển vẫn bị báo lỗi 88 đó là do pin kém chất lượng. Lúc này, bạn hãy lấy 2 đầu cực âm của pin cọ xát vào nhau sau đó lắp lại nhé!

Xem thêm:

Cách sử dụng máy điều hòa Casper hiệu quả 

– Máy điều hòa Casper được đánh giá là có độ bền rất cao. Tùy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng cần lưu ý những điều sau đây để giúp máy hoạt động hiệu quả nhất nhé.

  • Để điều khiển của máy điều hòa Casper ở xa tầm tay trẻ em.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng điều hòa lâu ngày thì hãy tháo pin điều khiển điều hòa Casper ra.
  • Không nên bật máy điều hòa liên tục 24/24.
  • Không lên tắt/ bật máy điều hòa liên tục.
  • Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy.
  • Sử dụng thêm quạt khi dùng điều hòa.
  • Đặt thêm chậu nước trong phòng để giúp hạn chế bị khô ra.

Công nghệ inverter của điều hòa Casper

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách có thể tự khắc phục được điều khiển điều hòa Casper bị lỗi 88 tại nhà. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn,hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài Casper Việt Nam 1800 6644 để được hỗ trợ nhé!

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Casper đang được kinh doanh tại Điện máy Phúc Khánh: