Điều hòa Sumikura báo lỗi E4? Nguyên nhân và cách khắc phục

Điều hòa Sumikura báo lỗi E4 là bị làm sao? Cách khắc phục như thế nào là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Điều hòa Sumikura báo lỗi E4 là bị làm sao?

– Lỗi E4 theo như bảng mã lỗi điều hòa Sumikura cung cấp là do điều khiển của máy đang bị hết pin, hỏng điều khiển hoặc mạch nhận tín hiệu trên máy điều hòa Sumikura đang gặp sự cố.

Lỗi E4 điều hòa Sumikura là gì

– Lỗi E4 điều hòa Sumikura là một lỗi tương đối đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được tại nhà mà không cần gọi thợ kỹ thuật. Do vậy, khi gặp lỗi này bạn cũng đừng quá lo lắng nhé, trước tiên bạn hãy ngắt điện cấp cho máy và tiến hành kiểm tra và sửa chữa theo các bước dưới đây.

=>>>Xem thêm: Điều hòa Sumikura báo lỗi F2? Nguyên nhân và cách khắc phục

Cách khắc phục máy điều hòa Sumikura báo lỗi E4 tại nhà

Để khắc phục lỗi E4 trên máy điều hòa Sumikura tại nhà bạn hãy thực hiện như sau:

Kiểm tra điều khiển điều hòa Sumikura

– Trước tiên, bạn hãy bật điều khiển nên xem màn hình điều khiển có xuất hiện thông số gì không. Nếu không thấy xuất hiện hoặc các chữ bị mờ thì rất có thể điều khiển đang bị pin yếu hoặc hết pin dẫ đến việc không thể phát tín hiệu được. Với tình trạng này thì bạn chỉ cần thay pin mới cho điều khiển điều hòa Sumikura là được.

Test lỗi điều hòa sumikura

– Sau khi thay pin xong mà màn hình điều khiển vẫn không xuất hiện chữ gì thì chắc chắn điều khiển đã bị hỏng. Lúc này, bạn hãy ra các cửa hàng điện lạnh gần nhà để thay thế điều khiển mới cho máy nhé!

Kiểm tra mắt nhận tín hiệu của điều hòa

– Nếu bạn kiểm tra mà thấy điều khiển điều hòa Sumikura hoạt động bình thường mà máy xuất hiện lỗi E4 thì chắc chắn mắt nhận tín hiệu trên dàn lạnh đã bị hỏng. Lúc này, nếu bạn có chuyên môn hoặc dụng cụ thì có thể tháo và thay mắt nhận tín hiệu khác cho máy.

– Trường hợp bạn không có chuyên môn thì nên liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền của Sumikura để được hỗ trợ nhé.

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục máy điều hòa Sumikura báo lỗi E4, hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa Sumikura giá rẻ vui lòng liên hệ Điện máy Phúc Khánh bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *