Điều hòa Panasonic chính hãng được bảo hành bao lâu ?

Thời gian bảo hành của điều hòa Panasonic chính hãng

Panasonic không chỉ được biết đến là hãng điều hòa có chất lượng tốt mà còn có thời gian bảo hành dài hạn đem lại sự tin tưởng cho người tiêu dùng . Trên thị trường hiện nay điều hòa panasonic có rất nhiều dòng máy đa dạng như : Máy điều hòa treo tường , tủ đứng , âm trần casette và âm trần nối ống gió …. Chính vì vậy mà cũng có các chế độ bảo hành khác nhau . Sau đây các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh xin được giới thiệu tới quý vị thời gian bảo hành của từ dòng máy điều hòa Panasonic .

1, Điều hòa treo tường Panasonic chính hãng Malaysia

Máy điều hòa treo tường Panasonic được bảo hành 1 năm đối với toàn bộ máy và 7 năm đối với máy nén . Ngoài ra hãng còn cung cấp các gói bảo hành mở rộng để quý khách có thể lựa chọn . Hơn nữa vào tháng 3 hàng năm , Panasonic triển khai trương trình bảo dướng máy định kỳ miễn phí.

2 , Máy điều hòa Tủ đứng , âm trần casette , âm trần nối ống gió Panasonic

Panasonic áp dụng thời gian bảo hành 1 năm đối với các dòng sản phẩm trên .

3 , Máy điều hòa Multi Panasonic được bảo hành bao lâu

Điều hòa Multi Panasonic với thiết kế tối đa nên đến 4 dàn lạnh và có thể kết nối các kiểu dàn lạnh đa dạng khác nhau như : treo tường , âm trần , âm trần nối ống gió …tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng . Cá dàn lạnh của máy điều hòa Multi Panasonic hoạt động 1 cách đọc lập bằng điều khiển từ xa . Với thiết kế 1 dàn nóng duy nhất giúp tiết kiệm không gian lắp đặt cho gia điình nhà bạn .

=>>>Xem thêm: Điều hòa Panasonic 12000 BTU giá bao nhiêu? Loại nào tốt

Hơn nữa với công nghệ Nanoe, công nghệ Inverter, Công nghệ Econavi Điều hòa Multi Panasonic sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí tiền điện hàng tháng ( khoảng 30 – 50 % tùy thuộc vào điều kiện sử dụng ) . Thời gian bảo hành của máy là 1 năm cho toàn bộ sản phẩm .

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Panasonic chính hãng đang bán chạy nhất 2022:

Trong thời gian bảo hành nếu cần hỗ trợ về sản phẩm cũng như trung tâm bảo hành panasonic. Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 18001593 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí .

Dienmayphuckhanh.vn – Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng tại Hà Nội