Điều hòa Nagakawa hiển thị độ F: Nguyên nhân và cách khắc phục

Điều hòa Nagakawa hiển thị độ F là nỗi khá phổ biến trong quá trình sử dụng. Tuy không ảnh hưởng đến hoạt động của máy nhưng nó gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Vậy cách chuyển độ F sang độ C trên máy điều hòa Nagakawa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân điều hòa Nagakawa hiển thị độ F và cách khắc phục

Nguyên nhân máy điều hòa Nagakawa hiển thị độ F?

Nếu máy điều hòa Nagakawa đang dùng bỗng nhiên hiện độ F thì có thể do một trong các nguyên nhân dưới đây:

  • Trong quá trình sử dụng điều hòa Nagakawa bạn đã không may nhấn vào nút chuyển độ giữa độ F và độ C.
  • Điều khiển của máy điều hòa khó sử dụng.
  • Điều khiển điều hòa bị hỏng.

Cách chuyển độ F sang độ C trên máy điều hòa Nagakawa

Để chuyển độ F sang độ C trên máy điều hòa Nagakawa thì bạn chỉ cần tháo pin điều khiển của máy ra, sau đó để khoảng 5 – 10 giây. Như vậy là đã có thể giúp máy hiển thị lại thông số ban đầu của nhà sản xuất.

Xem thêm: Điều hòa Nagakawa 9000BTU giá bao nhiêu? Loại nào tốt?

Trong trường hợp tháo pin ra rồi mà máy vẫn hiển thị độ F thì bạn hãy kiểm tra xem 2 công tắc nhỏ phí dưới phần lắp pin xem đã được bật hay chưa. Nếu chưa bật hãy tiến hành bật công tắc 1 hoặc 2 cho máy. Nếu sau khi đã làm hết các cách trên mà máy lạnh Nagakawa vẫn hiển thị độ F thì bạn hãy liên hệ với tổng đài của Nagakawa Việt nam để được hỗ trợ nhé!

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy lạnh Nagakawa hiển thị độ F. Hy vọng đã giúp quý khách có thể tự khắc phục lỗi này tại nhà. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa giá rẻ hấp dẫn đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh: