Điều hòa Midea có tốn điện không? Có nên mua không?

Điều hòa Midea là thương hiệu điều hòa giá rẻ đang ăn khách nhất hiện nay bởi khả năng làm lạnh nhanh và độ bền cao. Vậy điều hòa Midea có tốn điện không? Có nên mua không? Hãy cùng Điện máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Điều hòa Midea có tốn điện không?

Để trả lời câu hỏi “điều hòa Midea có tốn điện không” thì chúng ta sẽ đi tìm hiểu những tính năng công nghệ nổi của máy sau đây:

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng tối ưu

Điều hòa Midea được trang bị công nghệ inverter giúp máy nén có thể tự động điều chỉnh tần số hoạt động để phù hợp với nhiệt độ cài đặt trong phòng. Nhờ vậy, mà sẽ giúp máy điều hòa Midea có thể duy trì nhiệt độ một cách ổn định mà vẫn tiết kiệm điện năng từ 30 – 45% so với các dòng điều hòa thông thường.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
Điều hòa Midea sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

Chế độ hoạt động công suất thấp ECONOMY

– Khi kích hoạt chế độ Economy trên điều khiển thì máy điều hòa Midea sẽ điều chỉnh tốc độ quay của động cơ xuống mức thấp nhất chỉ đủ để duy trì nhiệt độ cài đặt trong phòng. Nhờ vậy mà sẽ giúp máy giảm thiều được tiếng ồn cũng như lượng điện năng tiêu thụ.

=>>>Xem thêm: Cách vệ sinh điều hòa Midea đơn giản, ai cũng làm được

Chế độ ngủ đêm

– Chế độ ngủ đêm trên máy điều hòa Midea có khả năng điều chỉnh nhiệt độ giữa nhiệt độ môi trường và người sử dụng. Máy sẽ tự động điều chỉnh tăng nhiệt độ cài đặt lên 0.5 độ c mỗi giờ (tối đa 2 độ C). Nhờ vậy, mà sẽ giúp người dùng hạn chế được cảm giác quá lạnh vào ban đềm đồng thời giúp máy tiết kiệm điện năng hơn.

Chế độ ngủ
Chế độ ngủ đêm của điều hòa Midea

Tổng kết: Qua những công nghệ ở trên thì chúng ta có thể thấy máy điều hòa Midea không hề tốn điện do được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại. Khả năng tiết kiệm điện của điều hòa Midea được đánh giá ngang bằng với những thương hiệu điều hòa nổi tiếng như: Daikin, Panasonic, Funiki….

Cách sử dụng điều hòa Midea tiết kiệm điện

– Để sử dụng máy điều hòa Midea đạt hiệu quả cao nhất thì bạn có thể tham khảo các mẹo dưới đây:

  • Trong quá trình sử dụng điều hòa cần đóng kín cửa để ngăn khí lạnh không thất thoát ra bên ngoài.
  • Không nên tắt/ bật máy liên tục vì sẽ khiến máy giảm tuổi thọ và tốn điện hơn.
  • Sử dụng kết hợp thêm quạt để trợ lực cho máy điều hòa.
  • Nên chọn các dòng điều hòa Midea có công nghệ inverter.
  • Thường xuyên vệ sinh , bảo dưỡng điều hòa.

Kiểm tra và chạy thử điều hòa

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi “điều hòa Midea có tốn điện không”. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa Midea vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được những ưu đãi tốt nhất.