Điều hòa midea bảo hành bao lâu? Chính sách bảo hành như thế nào?

Điều hòa Midea là thương hiệu điều hòa giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng làm lạnh nhanh và mức giá vô cùng cạnh tranh. Vậy máy điều hòa midea bảo hành bao lâu? Chính sách bảo hành ra sao? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Thời gian bảo hành điều hòa Midea chính hãng là bao lâu?

Điều hòa Midea được chia ra làm rất nhiều dòng sản phẩm như: Treo tường, tủ đứng, âm trần, nối ống gió… Trong đó, mỗi loại sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Cụ thể như sau:

Điều hòa treo tường Midea bảo hành bao lâu?

Đối với các dòng máy điều hòa treo tường Midea được sản xuất từ năm 2018 trở xuống có thời gian gian bảo hành toàn bộ máy là 24 tháng.

Điều hòa Midea có dàn tản nhiệt mạ vàngTuy nhiên, các dòng máy điều hòa Midea mới thì được nâng thời gian bảo hành lên 3 năm đối với toàn bộ sản phẩm và 5 năm đối với máy nén.

Điều hòa tủ đứng, điều hòa âm trần midea giá rẻ

Các dòng sản phẩm điều hòa âm trần và điều hòa tủ đứng Midea có thời gian bảo hành là 24 tháng đối với toàn bộ sản phẩm.

Điều hòa Multi Midea chính hãng

Điều hòa Multi là dòng sản phẩm mới được Midea trình làng từ năm 2020. Dòng sản phẩm này được Midea cam kết bảo hành toàn bộ sản phẩm 12 tháng.

Bảo hành điều hòa Midea chuyên nghiệpChính sách bảo hành điều hòa Midea

Midea là một trong số ít hãng điều hòa có chính sách bảo hành hướng đến người tiêu dùng. Khi mau máy điều hòa Midea chính hãng bạn sẽ có cơ hội được trải nhiệm 2 chính sách bảo hành ưu việt sau:

– Chính sách đổi trả trong thời gian 14 ngày đầu tiên

Điều hòa Midea áp dụng chính sách bảo  hành 1 đổi 1 trong 14 ngày đầu tiên nếu có lỗi của nhà sản xuất như ( hỏng máy nén, thủng dàn nóng, thủng dàn lạnh…). Sau thời gian 14 ngày, sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí thay thế các bộ phận bị hỏng.

– Chính sách đổi trả trong 60 ngày sửa chữa

Nếu điều hòa Midea nhà bạn bị cùng 1 lỗi mà đã sửa chữa liên tục trong 60 ngày không khắc phục được. Khi đó, bạn sẽ được hỗ trợ đổi mới sang mode tương đương.

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Midea đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi điều hòa Midea được bảo hành bao lâu? Chính sách bảo hành điều hòa Midea như thế nào? Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!