Điều hòa giá rẻ có tốt không ? Có nên chọn mua máy điều hòa giá rẻ không ?

“ Điều hòa giá rẻ liệu có tốt, chính sách bảo hành có đảm bảo có ổn không”

Để trả lời câu hỏi này , hôm nay Điện Máy Phúc Khánh xin được giải đáp câu hỏi này của quý khách hàng . Tâm lý của người châu á nói chung người Việt nói riêng là rất mua hàng tốt chất lượng cao nhưng điều họ nghĩ đến đầu tiên là giá phải rẻ. Bản thân chúng tôi là những người kinh doanh mảng điều hòa cũng nhận rất nhiều câu hỏi đại loại như : “ sao máy nhà bạn rẻ thế”, “ hàng không tốt , hàng nhập ở đâu mà rẻ thế, chắc chất lượng cũng bình thường”. Nghe thì thật khó tin nhưng đây là câu hỏi lớn nhất trong đầu của khách hàng.

Xin thưa với các bạn , hàng rẻ chưa chưa chắc đã là hàng giả , hàng nhái nếu các bạn lựa chọn đúng người cung cấp. Vì cũng có những nơi người ta vì lợi nhuận cao  mà mờ mắt bán cho các bạn điều hòa nhái, giải , dùng vài bữa là hỏng , hơn nữa sau khi lắp, bàn giao điều hòa thì họ sẽ lặn tăm, mất hút. Nhưng hôm nay , đã có giải pháp có thể giúp các bạn hết lo lắng khi muốn mua điều hòa “  Ngon- chất- siêu rẻ” đó là đến với chúng tôi “ Điện máy phúc khánh” chúng tôi tự tin đáp ứng cho bạn những điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực.

Những điểm nổi bật của Điện Máy Phúc Khánh so với các đơn vị bán điều hòa khác :

  • Về đội ngũ nhân viên: Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , thường xuyên được đào tạo chuẩn hãng .  Nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm , sẽ giúp quý vị nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp với gia điình bạn .
  • Về giá cả và chất lượng sản phẩm: công ty chúng tôi là đại lí cấp I nên các bạn sẽ ko lo giá bị chênh lên do qua trung gian và chúng tôi nhập về với số lượng nhiều nên sẽ được ưu tiên giá . Chính vì thế sản phẩm bên chúng tôi sẽ có giá cả rẻ và có thể thấp hơn những đại lí hay điện máy khác. Còn về chất lượng: Điện Máy Phúc Khánh cam kết sẽ đồng hành với bạn trong quá trình sử dụng máy.
  • Về bảo hành: Nếu như bạn đang dùng mà máy bị lỗi hãy gọi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn lỗi do đâu , nếu vẫn không khắc phục được thì chúng tôi sẽ báo hãng xuống kiểm tra cho các bạn và tiến hành đổi trả hợp lí.

Trên đây những lí do chúng tôi đưa ra liệu các bạn đã đủ sự tin tưởng chưa ạ. Hàng rẻ đâu phải hàng đểu mà là do chúng ta không có duyên với nhà cung cấp tốt. Nhưng sau khi đọc xong bài thì tôi chắc bạn đang muốn mua điều hòa và chúng ta có duyên rồi. Còn trần trừ gì nữa hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi để chúng tôi tư vấn rõ hơn cho bạn .

Hotline: 0988.995.838 / 0939.685.838 / 0839.095.838

Xem thêm một số sản phẩm điều hòa giá rẻ đang được bán chạy nhất tại Điện Máy Phúc Khánh :

  • Điều hòa Funiki 1 chiều 9000Btu HSC09MMC
  • Điều hòa Midea 1 chiều 9000btu MSAFB-10CRN8