Điều hòa Electrolux báo lỗi E3? Nguyên nhân và cách khắc phục

Điều hòa Electrolux báo lỗi E3 là bị gỉ? Nguyên nhân và cách khắc phục ra sao là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Phúc Khánh xin được chia sẻ những hiểu biết của mình về lỗi E3 trên điều hòa Electrolux. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi E3 điều hòa Electrolux

Nguyên nhân máy điều hòa Electrolux báo lỗi E3

Khi máy điều hòa nhà bạn đang dùng mà bỗng nhiên bóa lỗi E3 thì có thể máy đang gặp một trong những nguyên nhân dưới đây:

  • Nguyên nhân điều hòa Electrolux báo lỗi E3Điều hòa Electrolux bị thiếu gas, hết gas.
  • Điều hòa bị tắc ẩm, tắc bẩn.
  • Ống đồng điều hòa bị gập, móp méo.

Cách khắc phục lỗi E3 trên điều hòa Electrolux

Để khắc phục lỗi E3 trên máy điều hòa Electrolux tại nhà, quý khách có thể làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra lại toàn bộ đường ống xem có bị gập hay móp méo ở đâu không. Nếu ống điều hòa Casper 9000 bị gập thì sẽ khiến lượng gas hồi về máy bị thiếu. Do đó, bạn cần nắn ống lại cho đúng với thông số kỹ thuật.

Bước 2: Dùng đồng hồ áp suất để kiểm tra lượng gas còn trong máy. Nếu máy bị thiếu gas hoặc hết gas thì bạn cần kiểm tra lại các đầu kết nối. Tiếp theo là xả hết lượng gas còn lại trong máy, hút chân không và nạp lại theo đúng thông số trên taem sản phẩm.

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa giá rẻ hấp dẫn đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Trên đây là những nguyên nhân và cách khắc phục máy điều hòa electrolux báo lỗi E3. Hy vọng đã giúp quý khách có thể sử dụng máy một cách hiệu quả và tiết kiệm điện. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!