Điều hòa di động là gì ? Ưu điểm của máy điều hòa di động

Bạn đã nghe nói đến máy điều hòa di động hay chưa ? Những ưu điểm nổi bật của máy điều hòa di động là gì ? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé !

Điều hòa di động là gì ?

Điều hòa di động là thiết bị có nguyên lý hoạt động gần giống như máy điều hòa thông thường . Điểm khác biệt của 2 dòng máy điều hòa này là máy điều hòa di dộng khô có cục nóng . Khí nóng được thoát ra ngoài theo ống dẫn . Máy điều hòa di động có thiết kế tương đối nhỏ gọn và bắt mắt , phù hợp với mọi không gian nội thất .

máy điều hòa di động là gìNhững ưu điểm của máy điều hòa di động 

Dễ dàng lắp đặt , bảo dưỡng

Do không có cục nóng nên máy điều hòa di động rất dễ dàng lắp đặt . Bạn chỉ cần chọn vị trí đặt máy , sau đó lắp dường ống dẫn khí nóng thoát ra ngoài là đã hoàn thành công việc lắp đặt máy . Thật là rất đơn giản đúng không nào ?

Ưu điểm của điều hòa di động - 2Ngoài ra , máy điều hòa di động có cơ cấu bán xe giúp người dùng dễ dang di chuyển vị trí đặt máy .

Xem thêm :

Kích thước nhỏ gọn 

Máy điều hòa di động có kích thước khoảng 60-80cm và cân năng chỉ từ 20 – 35kg tùy từng mode . Kích thước này nhỏ hơn kích thước của quạt hơi nước rất nhiều . Do đó không gầy tốn quá nhiều diện tích căn phòng của gia đình bạn .

Đầy đủ các chức năng tiện ích như máy điều hòa thông thường

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng máy cũng được trang bị đầy đủ các chức năng giống máy điều hòa thông thường . Có 3 chức năng bạn có thể lựa chọn đó là : Làm lạnh ( Cool ) , hút ẩm ( Dry ) và chế độ Fan ( chạy quạt không ) .

Ưu điểm của điều hòa di động - 2Máy được trang bị màn hình hiển thị trên thân máy cùng với điều khiển từ xa kèm theo giúp việc sử dụng máy cũng rất thuận tiện .

Giá thành hợp lý với nhiều hộ gia đình 

Thay vì phải bỏ ra từ 10-20 triệu để mua một chiếc máy điều hòa thông thường . Giờ đây bạn chỉ cần bỏ ra khoảng từ 6-8 triệu là đã có thể sắm cho mình một chiếc máy điều hòa di động rồi . Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những hộ gia đình có mức thu nhập thấp và trung bình .

Bài viết trên hy vọng đã giúp quý khách nắm rõ được những ưu điểm nổi bật của máy điều hòa di động . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Điện Máy Phúc Khánh – Tổng đại lý máy điều hòa chính hãng , giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838

Gmail : Dienmayphuckhanh@gmail.com

Website : https://dienmayphuckhanh.vn