Điều hòa cây có di chuyển được không? Cách chọn điều hòa cây phù hợp

Bạn đang dự định mua cho gia đình mình một chiếc điều hòa cây? Bạn đang băn khoăn không biết máy Điều hòa cây có di chuyển được không? Hãy cùng Điện máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Phân biệt máy điều hòa cây mini và điều hòa cây thông thường

– Hiện nay trên thị trường đang có 2 dòng điều hòa cây đó là: Điều hòa cây mini và điều hòa cây thông thường. Trong đó:

Giá điều hòa cây mini 12000BTU

So sánh Điều hòa cây mini Điều hòa cây thông thường
Cấu tạo – thiết kế – Có thiết kế nguyên khối, cục nóng và cụ lạnh đều được tích hợp trong một sản phẩm. – Dàn nóng và dàn lạnh thiết kế riêng biệt tương tự như dòng điều hòa thông thường.
Mức độ tiện ích – Điều hòa cây mini được trang bị hệ thống bánh xe có thể di chuyển được nên rất tiện lợi. – Lắp đặt cố định, nếu muốn di chuyển thì sẽ rất phúc tạp cũng như chi phí cao.
Tính năng, hiệu quả – Điều hòa cây mini hiện mới chỉ có dòng 1 chiều. Công suất máy từ 9000BTU – 12000BTU nên thích hợp lắp đặt cho những không gian nhỏ. – Có đầy đủ cả máy 1 chiều và 2 chiều để người tiêu dùng lựa chọn.

− Dải công suất lớn nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Công suất tiêu thụ – Do công suất nhỏ nên tốn nhiều điện năng. – Công suất lớn nên lượng điện năng tiêu thụ cao hơn.
Giá thành – Có giá thành rẻ chỉ từ 5.000.000 – 6.000.000 Vnđ. – Giá thành cao hơn tùy mẫu mã.

=>>>Xem thêm: Giá điều hòa cây mini 9000BTU bao nhiêu? có nên mua không?

Điều hòa cây có di chuyển được không?

– Qua bảng phân tích trên ta có thể thấy máy điều hòa cây mini có thể di chuyển được dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe. Còn nếu điều hòa cây thông thường nếu muốn bạn vẫn có thể di chuyển được nhưng cần gọi thợ vì quá trình di chuyển rất phức tạp. Bạn cần khóa gas hoặc nối thêm ống đồng…..

Điều hòa cây LG tiết kiệm điện năng tối ưu

– Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chúng ta sẽ lựa chọn loại điều hòa phù hợp.

Với những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng đã giúp quý khách đã trả lời được câu hỏi “điều hòa cây có di chuyển được không”. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa cây LG vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 bạn nhé!