Điều hòa Casper không hiển thị nhiệt độ. Nguyên nhân và cách khắc phục?

Máy điều hòa Casper đang dùng bỗng nhiên không hiển thị nhiệt độ? Bạn đang băn khoăn không biết nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Tác dụng của đèn LED hiển thị trên máy điều hòa Casper

Tất cả các sản phẩm máy điều hòa Casper đều được trang bị màn hình LED hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh. Màn hình này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quan sát và điều chỉnh được nhiệt độ của máy ngay cả khi vào ban đêm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng màn hình LED này thay cho một chiếc đèn ngủ. Tuy nhiên, nếu bạn là người khó ngủ, ánh sáng của đèn gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn thì bạn có thể tắt đi bằng cách nhấn vào nút Display trên điều khiển.

Nguyên nhân và cách khắc phục máy điều hòa Casper không hiển thị nhiệt độ

Điều hòa Casper không hiện đèn do sử dụng sai chế độ

Nguyên nhân đầu tiên và rất hay gặp khi sử dụng máy đó là chúng ta vô tình nhấn vào nút Display trên điều khiển. Nút này có tác dụng giúp chúng ta tắt/bật đèn hiển thị nhiệt độ của máy. Do đó, nếu máy điều hòa Casper không hiện nhiệt độ bạn chỉ cần nhất nút DISPLAY là màn hình LED của máy sẽ hiện nhiệt độ lại. Nếu bạn muốn tắt màn hình hiển thị nhiệt độ đi thì chri cần nhấn lại nút DISPLAY một lần nữa.

Xem thêm: Điều khiển điều hòa Casper bị khóa và cách khắc phục đơn giản nhất

Dây tín hiệu bị lỏng hoặc đứt

Nguyên nhân tiếp theo có thể là do đường dẫn tín hiệu của máy đã bị đứt hoặc chập cháy. Khi đó, nếu bạn là người biết về kỹ thuật thì có thể tháo vỏ mặt lạnh ra và nối lại các điểm bị đứt đó. Còn nếu bạn bạn không có chuyên môn cũng như đồ nghề chuyên dụng thì nên liên hệ với các trung tâm bảo hành uy tín để được hỗ trợ sửa chữa nhé.

Cách bật đèn hiển thị nhiệt độ cho máy điều hòa casper

Điều hòa Casper không hiển thị nhiệt độ do hỏng mạch điều khiển

Nguyên nhân cuối cùng đó là bảng mạch điều khiển của máy điều hòa Casper bị lỗi. Nếu gặp tình trạng này chúng ta nên báo ngay cho trung tâm bảo hành của Casper nếu máy còn trong thời gian bảo hành. Còn nếu máy đã hết bảo hành thì bạn nên liên hệ với các cửa hàng uy tín để được hỗ trợ sửa chữa.

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Casper giá rẻ đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục máy điều hòa Casper không hiển thị nhiệt độ. Hy vọng đã giúp quý khách sử lý được khi gặp hiện tượng này. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé.