Điều hòa casper có tốn điện không? Cách sử dụng điều hòa Casper tiết kiệm điện

Điều hòa casper là thương hiệu điều hòa giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng làm lạnh nhanh và chính sách bảo hành đổi trả linh hoạt. Vậy máy điều hòa Casper có tốn điện không? Cách sử dụng điều hòa casper như thế nào để tiết kiệm điện là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời cho những câu hỏi này mời các bạn tham khảo bài viết sau nhé!

Điều hòa casper có tốn điện không?

–  Điều hòa Casper có tốn điện hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Công suất máy, khả năng cách nhiệt của phòng, cách sử dụng… Tuy nhiên, theo những số liệu được hãng cung cấp và đo đạc trong quá trình sử dụng thực tế thì máy điều hòa Casper rất tiết kiệm điện năng. Mức tiêu thụ điện của máy không quá cao so với các hãng thuộc phân khúc cao cấp như Daikin hay Panasonic.

Điều hòa casper tiết kiệm điện năng–  Máy điều hòa Casper tiêu thụ điện tương đương so với tất cả các dòng điều hòa khác. Tuy nhiên, tùy vào các công suất khác nhau mà máy sẽ có các mức tiêu thụ điện khác nhau.

–  Máy điều hòa casper tiêu thụ điện chỉ từ 4000 Vnđ/ đêm là đúng hay sai? Để trả lời cho câu hỏi này bạn có thể dễ dàng tự tính công suất tiêu thụ điện của máy theo công thức sau: A = P * T

Trong đó:

  • A là lượng điện năng tiêu thụ trong thời gian t.
  • P là công suất tiêu thụ điện (KW).
  • T là thời gian sử dụng máy điều hòa .

– Ví dụ: Nhà bạn có sử dụng một chiếc điều hòa Casper 12.000BTU có công suất tiêu thụ điện là 1.08KW. Thời gian sử dụng hàng ngày là khoảng 8 tiếng. Khi đó ta sẽ có thể tính lượng điện tiêu thụ của máy trong một ngày là: A = P * T = 1.08 x 8 = 8.64 KW/ ngày.

– Tính theo đơn giá điện hiện tại khoảng 2000 Vnđ thì một ngày chúng ta sẽ phải chi trả khoảng 17.300 Vnđ. Bạn sử dụng điều hòa liên tục trong 30 ngày thì sẽ phải trả 518.000 Vnđ/ tháng.

– Lưu ý: Con số trên có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào các yếu tố khác như: Khả năng cách nhiệt hay hướng nhà của bạn….

Cách sử dụng điều hòa Casper tiết kiệm điện

–  Để sử dụng máy điều hòa Casper hiệu quả và tiết kiệm điện nhất bạn hãy nhớ những lưu ý sau đây:

  • Không nên tắt/ bật máy liên tục.
  • Vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên.
  • Tắt điều hòa trước khi ra ngoài 30 phút.
  • Đặt nhiệt độ điều hòa thích hợp.
  • Sử dụng chế độ Sleep hoặc hẹn giờ tắt máy qua đêm.

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Casper chính hãng giá tốt:

Với những thông tin chia sẻ ở trêm, hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi ” điều hòa Casper có tốn điện không”. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công Ty Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa Casper chính hãng, giá rẻ tại hà Nội!

VPGD: Số 20 Phố Đình Quán, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kho hàng: Ngã Tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0939.685.838/ 0862.685.838

Gmail: Dienmayphuckhanh@gmail.com