Điều hòa Casper có mấy loại? Loại nào tốt nhất?

Điều hòa Casper có mấy loại? Loại nào tốt nhất là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết sau, Điện Máy Phúc Khánh xin chia sẻ những hiểu biết của mình về dòng điều hòa Casper. Hy vọng sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình nhà mình.

Điều hòa Casper có mấy loại?

–  Hiện nay có 4 yếu tố để phân loại máy điều hòa Casper đó là: Tính năng, Khả năng tiết kiệm điện, công suất và kiểu dáng của máy. Cụ thể như sau:

Điều hòa Casper 1 chiều và điều hòa Casper 2 chiều

–  Nếu phân loại điều hòa Casper theo tính năng thì ta sẽ có: điều hòa Casper 1 chiều và điều hòa Casper 2 chiều. Trong đó:

  • Điều hòa Casper 1 chiều: là dòng điều hòa được sử dụng nhiều nhất. Dòng máy này được trang bị khả năng làm mát nhanh, giúp bạn nhanh chóng đắm mình trong bầu không khí mát lạnh.
  • Điều hòa Casper 2 chiều: thì ngoài chức năng làm mát thông thường còn được trang bị thêm chức năng sưởi ấm. Do đó, máy rất được ưa chuộng tại những nơi có khí hậu lạnh như các tỉnh miền Bắc nước ta. Máy sẽ mang đến cho bạn cảm giác 4 mùa như ý: Mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Xem thêm: Điều khiển điều hòa Casper bị khóa và cách khắc phục đơn giản nhất

Điều hòa Casper inverter và điều hòa Casper non-inverter

– Khi phân loại máy điều hòa Casper theo khả năng tiết kiệm điện thì ta sẽ có: Điều hòa Casper non-inverter ( hàng cơ ) và điều hòa Casper inverter ( hàng tiết kiệm điện). Cụ thể như sau:

  • Điều hòa Casper non-inverter: Đây là dòng máy giá rẻ, phù hợp với những gia đình có nhu cầu sử dụng ít, thường xuyên phải duy chuyển nhiều.
  • Điều hòa Casper inverter: Dòng này được trang bị công nghệ inverter giúp máy có khả năng tiết kiệm điện 60% và làm lạnh nhanh hơn 40% so với các dòng điều hòa thông thường. Tuy nhiên, máy có mức giá khá chênh lệch so với dòng điều hòa cơ.

Tiết kiệm điện năng hiệu quảĐiều hòa Casper 9000BTU, 12000BTU, 18000BTU và 24000BTU

– Nếu ta phân loại theo công suất thì sẽ có máy 9000BTU, 12000BTU, 18000BTU, 24000BTU. Trong đó, mỗi công suất sẽ phù hợp với các diện tích phòng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Điều hòa Casper 9000BTU: Phù hợp với các phòng có diện tích dưới 15m2.
  • Điều hòa Casper 12000BTU: Phù hợp với các căn phòng có diện tích dưới 20m2.
  • Điều hòa Casper 18000BTU: Phù hợp với các căn phòng có diện tích dưới 30m2.
  • Điều hòa Casper 24000BTU: Phù hợp với các căn phòng có diện tích dưới 40m2.

Với những thông tin chia sẻ ở trê, hy vọng đã giúp quý khách trả lời được câu hỏi ” điều hòa casper có mấy loại “. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách bật điều hòa Casper không cần điều khiển