Danh sách các trung tâm bảo hành điều hòa Mitsubishi heavy tại Hà Nội

Bạn đang muốn đăng ký bảo hành cho máy điều hòa Mitsubishi Heavy của gia đình nhà mình? Bạn đang băn khoăn không biết danh sách các trung tâm bảo hành điều hòa Mitsubishi Heavy tại Hà Nội? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

Tổng đài bảo hành Mitsubishi Heavy

– Nếu trong quá trình sử dụng máy điều hòa Mitsubishi mà quý khách có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ gì vui lòng liên hệ đến số tổng đài bảo hành Mitsubishi Heavy để được hỗ trợ. Các tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

  • Tổng đài bảo hành Mitsubishi Heavy miền Bắc: 1800 9020
  • Tổng đài bảo hành Mitsubishi Heavy miền Nam: 1800 9010

Số tổng đài bảo hành điều hòa Mitsubishi HeavyThời gian bảo hành điều hòa Mitsubishi Heavy bao lâu?

–Tùy theo dòng máy mà điều hòa Mitsusbishi Heavy sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Đối với các dòng máy điều hòa dân dụng loại treo tường thời gian bảo hành là 2 năm toàn bộ máy và 5 năm đối với máy nén.
  • Đối với các dòng máy thương mại (PAC)/đa kết nối (MULTI) của Mitsubishi Heavy có thời gian bảo hành toàn bộ sản phẩm là 2 năm. Đặc biệt nếu quý khách kích hoạt bảo hành điện tử cho máy thì sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hành nữa.

Thời gian bảo hành điều hòa mitsubishi Heavy là bao lâuCách Check bảo hành Mitsubishi Heavy chính hãng

Để Check bảo hành Mitsubishi Heavy bạn có thể làm theo 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp lên tổng đài chăm sóc khách hàng của mitsubishi rồi cung cấp tên , số điện thoại và seri của máy. Sau đó vui lòng đợi trong giây lát để các tổng đài viên check thông tin bảo hành cho quý khách. Thông thường thông tin sẽ co trong khoảng 2 – 5 phút.

Cách 2: Bạn truy cập website: http://haili.vn/vi/dich-vu/kiem-tra-so-serial. Sau đó chọn loại sản phẩm và nhập seri của máy điều hòa nhà mình. Khi đó hệ thống sẽ trả lại kết quả ngay tức thì cho quý khách.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký bảo hành điện tử máy điều hòa Mitsubishi Heavy

Danh sách các trung tâm bảo hành điều hòa Mitsubishi Heavy tại Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong quá trình bảo hành máy điều hòa Mitsubishi. Chúng tôi xin cung cấp thêm danh sách các trung tâm bảo hành Mitsubishi Heavy theo từng quận huyện. Cụ thể như sau:

STT Tên Trung Tâm Bảo Hành Địa Chỉ Điện Thoại
1 MAI DUY HUY 54 tổ 5 khu Xuân Hà, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội 02433720671 – 0904888565
2 NGUYỄN MẬU THẮNG Phan Xá, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội 02439651756 – 0913570284
3 NGUYỄN XUÂN TÙNG Số 31 Phạm Hồng Thái , Phường Quang Trung , Thị Xã Sơn Tây , Thành Phố Hà Nội . 0913578724 – 024.33833392

Lưu ý : Danh sách trên được tham khảo từ nguồn của Mitsubishi Heavy Việt Nam . Danh sách có thể thay đổi mà không cần báo trước . Để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các sản phẩm điều hòa Mitsubishi vui lòng truy cập tại đây .

Mời bạn tham khảo một số máy điều hòa Mitsubishi Heavy chính hãng đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:

Trên đây là danh sách các trung tâm bảo hành điều hòa Mitsubishi tại Hà Nội . Hy vọng đã giúp quý khách có thể liên hệ nhanh chóng sử lý sự cố khi sản phẩm nhà mình không may gặp sự cố . Nếu quý khách cần tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa Mitsubishi Heavy chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838

Gmail : Dienmayphuckhanh@gmail.com