Hotline Mua Hàng

-8%

Dàn lạnh Điều hòa multi Daikin FFA50RV1V

11.350.000 

  • Xuất xứ : Chính hãng tại Thái Lan
  • Bảo hành : Chính hãng 12 tháng
  • Phí vận chuyển : Miễn phí nội thành Hà Nội
Mô tả ngắn:
Dàn lạnh âm trần điều hòa Multi Daikin
Loại tiết kiệm điện – Gas R32
Công suất: 18.000 Btu
Model : FFA50RV1V
Thiết kế sang trọng
Hoạt động siêu êm
Dễ dàng bảo dưỡng

Giới thiệu dàn lạnh điều hòa âm trần Multi Daikin FFA50RV1V 1 chiều 18000Btu

FFA50RV1V là dàn lạnh cassette âm trần điều hòa multi Daikin loại 4 hướng thổi. Dàn này kết hợp được với tất cả các model dàn nóng 1 & 2 chiều máy multi, model 2018 ga. Thiết kế của dàn cassette âm trần FFA50RV1V 4 hướng thổi phân phối luồng không khí đồng đều với độ ồn thấp và đa tính năng. Thiết kế tinh tế, dàn lạnh được ẩn đi 1 cách khéo léo khi lắp trên trần nhà .

Những tính năng nổi bật của dàn lạnh âm trần Multi Daikin FFA50RV1V

Kích thước nhỏ gọn , lắp đặt dễ dàng 

Tất cả dàn lạnh âm trần điều hòa multi Daikin 2018 đều sử dụng chung một cỡ mặt nạ 700mm x 700mm đảm bảo sự đồng nhất về hình dạng và hài hòa về thẩm mỹ, điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí hệ thống ánh sáng trên trần nhà và thiết kế nội thất.

Với công suất 18.000BTU dàn lạnh điều hòa multi Daikin âm trần cassette FFA50RV1V phù hợp lắp đặt cho căn phòng diện tích dưới 25m2.

Cánh đảo gió có thể điều chỉnh để tăng sự thoải mái khi sử dụng

Một kiểu phân tán không khí mới cho phép tăng lưu lượng luồng khí mà không tăng tốc độ gió. Có thể phân án không khí xa hơn trước đây.

Độ bền cao và dễ bảo trì với bơm hút nước ngưng

Ống xả nước được trang bị là phụ kiện tiêu chuẩn có thể lắp với độ cao 750 mm.

Bộ lọc siêu bền của điều hòa âm trần Multi Daikin 

Ngay cả ở những môi trường có nhiều khói mà hệ thống điều hòa phải gần như hoạt động liên tục thì cũng chỉ phải thay bộ lọc siêu bền mỗi năm một lần.

Sử dụng môi chất mới gas R32

Máy điều hòa âm trần Multi Daikin FFA50RV1V sử dụng môi chất lạnh mới R32 có hiệu suất làm lạnh cao gấp 1,6 lần so với môi chất R22 trước đó. Đồng thời giúp bảo vệ tầng ozon , giảm tác nhân gây lên nóng toàn cầu .

Thương hiệu Nhật Bản , nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Kể từ khi sản phẩm máy điều hòa Daikin chính hãng được bán tại thị trường nước ta, người tiêu dùng đã quá quen thuộc điều hòa hòa Daikin là phải nhập khẩu Thái Lan. Multi Daikin FFA50RV1V được sản xuất tại Thái Lan trên dây truyền công nghệ hàng đầu thế giới.

Dienmayphuckhanh.vn

Scroll to Top