Hotline Mua Hàng

-3%

Dàn lạnh Điều hòa multi Daikin CTXM60RVMV

9.700.000 

  • Xuất xứ : Chính hãng tại Thái Lan
  • Bảo hành : Chính hãng 12 tháng
  • Phí vận chuyển : Miễn phí nội thành Hà Nội
Mô tả ngắn:
Dàn lạnh treo tường điều hòa Multi Daikin
Loại tiết kiệm điện
2 chiều – Gas R32
Công suất: 21.000 Btu
Model : CTXM60RVMV
Thiết kế sang trọng
Hoạt động siêu êm dịu
Dễ dàng bảo dưỡng

Giới thiệu máy điều hòa Multi Daikin CTXM60RVMV 2 chiều 21.000Btu

CTXM60RVMV là dàn lạnh kiểu treo tường loại tiêu chuẩn hệ điều hòa multi Daikin 1 chiều.Máy điều hòa Multi Daikin CTXM60RVMV kết nối được với tất cả các model dàn nóng 2 chiều multi 2018 dùng môi chất lạnh ga R32: 3MKM52, 4MKM68, 4MKM80, 5MKM100. Sản phẩm mang đến sự thanh lịch, với tính năng hoạt động êm ái, tiết kiệm năng lượng mà không ảnh hưởng đến thiết kế căn nhà bạn. Máy được nhập khẩu chính hãng Thái Lan , bảo hành máy nén 4 năm .

Những tính năng nổi bật của máy điều hòa Multi Daikin CTXM60RVMV

Daikin CTXM60RVMV Thiết kế tinh tế , thời trang 

Dàn lạnh điều hòa Multi Daikin CTXM60RVMV thiết kế mới màu trắng tinh tế , cùng đường nét sang trọng mang lại không gian sang trọng cho căn nhà bạn . Với công suất 21.000Btu điều hòa Daikin CTXM60RVMV phù hợp lắp đặt cho các phòng có diện tích dưới 30m2 .

Chế độ thổi gió 3 chiều dàn lạnh treo tường Multi Daikin CTXM60RVVM

Chế độ thổi 3 chiều kết hợp đảo gió theo hướng đứng và ngang để tuần hoàn gió đến mọi ngóc ngách của phòng, giúp làm mát toàn diện, kể cả ở các không gian rộng.

Mắt thần với cảm biến hồng ngoại giúp dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người, dàn lạnh treo tường Multi Daikin CTXM60RVVM sẽ tự động tăng 2 độ C để tiết kiệm năng lượng.

Tính năng lọc sạch không khí của điều hòa Daikin chính hãng 

Dàn lạnh treo tường Multi Daikin CTXM60RVVM sử dụng phin lọc xúc tác quang Titan giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc và khử mùi.

Chức năng khử ẩm

Kết hợp khử ẩm và hoạt động làm lạnh khô bằng cách sử dụng luồng không khí lạnh tốc độ thấp. Kết quả là đạt được nhiệt độ phòng thấp hơn với độ ẩm thấp.

Mặt nạ phẳng dễ vệ sinh

Các sản phẩm có thiết kế phẳng dễ dàng làm sạch bề mặt với chỉ 1 giẻ lau. Có thể tháo dễ dàng mặt nạ của máy để làm sạch triệt để hơn bên trọng.

Lập lịch tuần

Lập lịch hoạt động điều hòa cho mỗi ngày hoặc thời gian trong ngày. Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ mong muốn của bạn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hẹn giờ Bật / Tắt 24h.

Tự chẩn đoán lỗi giúp dễ dàng kiểm tra và sử lý

Lỗi được hiển thị trên màn hình của bộ điều khiển từ xa giúp bạn sửa chữa được nhanh chóng.

Dienmayphuckhanh.vn

Scroll to Top