Công nghệ tiết kiệm điện inverter Quattro trên máy điều hòa Midea

Bạn đã nghe nói đến công nghệ inverter Quattro trên máy điều hòa Midea hay chưa ? Công nghệ này có gì nổi bật ? Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tham khảo qua bài viết dưới đây nhé !

Công nghệ tiết kiệm điện inverter Quattro trên máy điều hòa Midea

1, Inverter Quattro – Công nghệ của tương lai

Công nghệ inverter Quattro là công nghệ inverter tiên tiến nhất được Midea tích hợp cho các sản phẩm điều hòa của mình . Công nghệ này giúp máy vận hành hiệu quả trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt tiết kiệm điện năng .

Inverter Quattro là sự kết hơn của 4 chức năng : Làm lạnh / sưởi ấm nhanh chóng , Công nghệ thông minh GA , tính năng tiết kiệm IECO , vận hành hiệu quả trong điều kiện khách nhiệt .

Xem thêm : Điều hòa Midea của nước nào ? Có nên mua máy điều hòa Midea không ?

2 , Làm lạnh / Sưởi ấm nhanh tức thì với chức năng inverter Quattro

Động cơ inverter Quattro giúp máy điều hòa Midea đạt được công suất tối đa chỉ sau 30 giây từ khi khởi động . Do đó sẽ mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh gần như là tức thì ngay từ khi bật máy .

3 , Vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt

Vào những ngày hè nhiệt độ môi trường lên đến cả 50 – 60 độ C . Rất nhiều hãng điều hòa đã bị hiện tượng máy không thể hoạt động do quá tải . Điều này khiến người sử dụng rất khó chịu . Tuy nhiên với máy điều hòa Midea Inverter Quattro , bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa . Máy có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ môi trường từ -32 cho đến 60 độ C . Đảm bảo máy điều hòa có thể hoạt động liên tục để phục vụ nhu cầu làm mát hoặc sưởi ấm của người sử dụng .

4 , Chức năng Gear

Đây là chức năng cho phép người dùng có thể điều chỉnh công suất hoạt động của máy tùy theo nhu cầu sử dụng . Điều này sẽ giúp bạn tránh sự hao phí điện năng không cần thiết . Có 3 mức công suất để bạn có thể lựa chọn đó là 100 , 75 và 50% công suất tiêu thụ của máy .

Chức năng gear kiểm soát công suất tiêu thụ chủ độngVí dụ : Khi phòng ít người bạn có thể để máy chạy với 50% công suất so với công suất tiêu thụ . Còn khi phòng đông người ta sẽ chỉnh để máy chạy với 100% công suất . Thật là một chức năng rất hữu ích đúng không nào ?

5 , Chế độ ECO tiết kiệm điện năng

Chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn nữa . Theo một số nghiên cứu cho thấy , nếu bạn dùng máy điều hòa Midea inverter Quattro liên tiếp trong 8h sẽ tiết kiệm được 60% điện năng tiêu thụ so với các máy điều hòa thông thường .

Công nghệ Eco tiết kiệm điện6 , Công nghệ thông minh GA

Công nghệ này giúp nhiệt độ phòng luôn được duy trì ổn định . Biên độ dao động nhiệt chỉ từ 0.5 cho đến 1 độ C . Mang đến cảm giác mát lạnh thoải mái cho người dùng . Hạn chế hiện tượng sóc nhiệt khi sử dụng máy điều hòa .

công nghệ Ga thông minhMời bạn tham khảo một số máy điều hòa Midea sử dụng công nghệ inverter Quattro đang được khách hàng ưa chuộng nhất :

  • Điều hòa Midea MSFRA-10CRDN8 1 chiều 9000BTU inverter
  • Điều hòa Midea MSFRA-13CRDN8 1 chiều 12000BTU inverter
  • Điều hòa Midea MSFRA-18CRDN8 1 chiều 18000BTU inverter

Trên đây là những thông tin chi tiết về công nghệ inverter Quattro trên máy điều hòa Midea . Hy vọng đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về công nghệ này . Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Công ty Phúc Khánh – Nhà phân phối máy điều hòa Midea chính hãng , giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ kho hàng + văn phòng : Ngã Tư Sơn Đồng , Hoài Đức , Hà Nội

Hotline: 0904.755.838 / 0988.995.838

Gmail: Dienmayphuckhanh@gmai.com