Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy điều hòa Midea

Tuy thuộc phân khúc máy điều hòa giá rẻ nhưng Midea cũng trang bị cho các sản phẩm của mình rất nhiều công nghệ tiên tiến . Một trong số đó là công nghệ kháng khuẩn khử mùi . Hãy cùng các chuyên gia của Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này nhé !

Các Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy điều hòa Midea

Bộ lọc bụi HD

Điều hòa Midea được trang bị lưới lọc bụi HD với các mắt lưới siêu nhỏ và mật độ cao  gấp hai lần sơ với lưới lọc thông thường . Điều này giúp cho máy điều hòa Midea bắt giữ các phần tử gây hại tốt hơn . Trả lại cho bạn và những người thân yêu bầu không khí trong lành , tốt cho sức khỏe .

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi của điều hòa MideaBộ tạo ion lọc không khí hiện đại 

Bộ tạo ion là công nghệ được áp dụng bởi rất nhiều hãng điều hòa nổi tiếng khác như Daikin hay Panasonic . Khi hoạt động , máy sẽ phát ra hàng tỷ hạt ion xung quang căn phòng . Các hạt này sẽ bắt giữ và giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút gây ảnh hưởng tới sức khẻo của các thành viên trong gia đình bạn .

Bộ phát ionChức năng Fresh – tạo ion âm diệt khuẩn, làm sạch không khí, có lợi cho sức khỏe

Theo các nghiên cứu cho thấy các phần tử gây hại thường mang điện tích dương . Do đó , Midea đã phát triển công nghệ tạo ion âm cho dòng sản phẩm của mình . Các ion âm ngoài việc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và vi rút thì còn giúp thanh lọc không khí , giúp tạo độ ẩm cho da . Giúp cho căn phòng của bạn tràn ngập không khí mát lạnh tự nhiên , có lợi cho sức khỏe .

Chức năng Fresh lọc không khíBộ lọc bụi 2 lớp HD

Với thiết kế các mắt lưới siêu nhỏ cùng mật độ cao găp 2 lần so với lưới lọc bụi HD . Bạn sẽ không còn phải lo lắng về sức khỏe của các thành viên trong gia đình bởi bụi bẩn , nấm mốc hay vi khuẩn trong phòng nữa .

Xem thêm : Công nghệ tiết kiệm điện inverter Quattro trên máy điều hòa Midea

Công nghệ diệt khuẩn PM2.5 của điều hòa Midea

Công nghệ này cho phép máy điều hòa Midea lọc bụi , diệt khuẩn hiệu quả . Kể cả các hạt bụi bẩn có kích thước nhỏ PM2.5 . Mang đến cho người dùng bầu không khí trong lành .

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi PM2.5Lưu ý : Công nghệ này chỉ được áp dụng cho những dòng sản phẩm cao cấp của Midea .

Mời bạn tham khảo một số mode máy điều hòa Midea đang được khách hàng ưa chuộng nhất :

Bài viết trên là những công nghệ kháng khuẩn khử mùi nổi bật trên máy điều hòa Midea . Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn , hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Điện Máy Phúc Khánh – Tổng đại lý điều hòa Midea tại khu vực miền Bắc

Địa chỉ : Số 20 Phố Đình Quán , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0988.995.838 / 0904.755.838

Gmail : Dienmayphuckhanh@gmail.com