Công nghệ iAuto-X của điều hòa Panasonic là gì ?

Panasonic vẫn luôn được biết đến hãng điều hòa sở hữu nhiều công nghệ hiện đại nhất hiện nay . Trong đó có một công nghệ nổi bật nhất đó là công nghệ iAuto-X  . Vậy công nghệ này còn có gì đặc biệt , chúng ta hãy cùng các chuyên gia cảu điện máy Phúc Khánh tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Công nghệ iAuto-X là gì ?

Chế độ iauto-X giúp máy điều hòa Panasonic làm lạnh nhanh hơn và tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy điều hòa thông thường . iAuto-X gồm 2 công nghệ chính đó là : P-TECh và AEROWINGS.

iauto-X làm lạnh nhanh và dễ chịuSau khi kích hoạt chế độ iAuto-X , máy điều hòa Panasonic sẽ hoạt động hết công suất để mang đến cảm giác mát lạnh tức thì cho người dùng . Sau khi đã đạt được nhiệt độ cài đặt , máy sẽ tự động quay lại chế độ làm mát dễ chịu để tiết kiệm điện hơn nữa .

CÔNG NGHỆ P-TECH CÔNG NGHỆ AEROWINGS
Đây là công nghệ tăng cường nhiệt độc quyền của Panasonic . Công nghệ này cho phép máy nén tăng tốc tối đa trong thời gian ngắn kể từ khi bật máy . Mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh tức thì ngay từ khi bật máy . Đây là công nghệ giúp điều khiển luồng gió một cách thông minh . Giúp không khí lạnh nhanh chóng phân bổ khắp căn phòng . Hơn thế nữa , luồng lạnh rất dễ chịu , không thổi trực tiếp vào người sử dụng . Hạn chế được hiện tượng sốc nhiệt vào những ngày nắng nóng .

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ iAuto-X mang lại cho máy điều hòa Panasonic 

1, Làm lạnh nhanh tức thì 

Nếu bạn đang khó chịu mỗi khi dùng máy điều hòa đều phải chờ đợi rất lâu mới có được cảm giác mát lạnh . Thì giờ đây máy điều hòa Panasonic sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo ấy .

Khi kích hoạt chế độ iAuto-X máy điều hòa Panasonic sẽ hoạt động tối đa công suất trong vòng 30 phút để mang đến cho người sử dụng cảm giác mát lạnh tức thì . Theo một số nhiên cứu cho thấy , chế độ iAuto-X giúp máy điều hòa Panasonic làm lạnh nhanh hơn 35% so với các máy điều hòa không sử dụng công nghẹ này .

iauto-X tiết kiệm điện năng2, Tiết kiệm điện năng tối ưu

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt , máy sẽ tự động chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu để tránh hao phí điện năng không cần thiết .  Chính vì vậy mà tuổi thọ của máy cũng được tăng lên đáng kể .

=>>>Xem thêm: Bảng báo giá điều hòa cây Panasonic mới nhất hiện nay

3, Một số mẫu điều hòa Panasonic sử dụng công nghệ iAto-X đang được ưa chuộng nhất

STT Mô Tả Mode Giá bán
1 Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU inverter U9VKH-8 9.300.000
2 Điều hòa Panasonic 1 chiều 12000BTU inverter U12VKH-8 11.400.000
3 Điều hòa Panasonic 1 chiều 18.000BTU inverter U18VKH-8 18.450.000
4 Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU inverter Z9VKH-8 12.850.000

Có nên mua máy điều hòa dùng công nghệ iAuto-X hay không ?

Với những ưu điểm là làm lạnh nhanh , vận hành êm dịu và tiết kiệm điện năng . Thì Điện Máy Phúc Khánh tin rảng , đây sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua khi lựa chọn một chiếc điều hòa cho gia đình nhà mình .

Bài viết trên hy vọng đã giúp quý khách hàng nắm được cơ chế hoạt động của công nghệ iAuto-X .  Nếu quý khách cần tư vấn , mua máy điều hòa Panasonic vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0904.755.838 / 0988.995.838