Có nên mua máy sấy quần áo cũ không? Ưu và nhược điểm khi mua máy sấy cũ

Dịch Covid kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế. Chính vì vậy mua máy sấy quần áo cũ là sự lựa chọn được rất nhiều gia đình quan tâm. Vậy mua máy sấy cũ sẽ có những ưu, nhược điểm như thế nào hãy cùng Điện Máy Phúc Khánh tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Ưu nhược điểm khi mua máy sấy quần áo cũ

Ưu điểm khi mua máy sấy cũ

Ưu điểm khi dùng máy sấy quần áo cũ đó là giá cả phải chăng. Bạn sẽ tiết kiệm được từ 30 – 50% giá tiền so với việc mua máy sấy mới. Bạn sẽ không còn phải quá cân nhắc chi tiêu để có được thương hiệu máy sây cao cấp mà mình hằng mơ ước.

Tiết kiệm hơn khi mua máy sấy quần áo cũ

Nếu bạn không quá quan trọng về hình thức, mua hàng tại những địa điểm bán hàng uy tín thì máy sấy cũ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong mùa covid này.

Xem thêm: Cách sử dụng điều khiển điều hòa Casper đúng và chi tiết nhất

Nhược điểm khi mua máy sấy quàn áo cũ

Không đảm bảo được chất lượng

Chất lượng là vấn đề lo lắng nhất khi chúng ta mua máy sấy cũ. Đa số các gia đình bán máy đi là do máy đã sử dụng trong thời gian dài. Điều này có thể dẫn đến việc chất lượng không còn đảm bảo, các linh kiện bên trong rất dễ hư hỏng khi chúng ta tiếp tục sử dụng.

Chất lượng sấy quần áo không đảm bảo

Các tính năng bị hạn chế

Hàng năm, các hãng đều nghiên cứu để thay đổi thiết kế cũng như các tính năng công nghệ để mang đến cho người dùng trỉa nhiệm tốt nhất. Nếu các bạn mua máy sấy đời quá thấp sẽ dẫn đến việc các tính năng bị hạn chế.

Phát sinh thêm chi phí sửa chữa

Nếu mua phải máy kém chất lượng thì hiện tượng hỏng hóc rất hay sảy ra. Điều này sẽ khiến chúng ta khó chịu trong quá trình sử dụng và mất thêm một khoản chi phí không hề nhỏ.  Ngoài ra, một số máy do đời quá thấp còn không có linh kiện mới để thay thế.

Nguy cơ tốn thêm chi phí sửa chữa

Có nên mua máy sấy quần áo cũ không?

Mua máy sấy cũ sẽ là một sự lựa chọn hợp lý trong thời gian covid này. Tuy nhiên, bạn nên chọn những của hành uy tín hoặc nhờ người có chuyên môn đi cùng để kiểm tra chất lượng máy.

Một số lưu ý khi chọn mua máy sấy quần áo cũ:

  • Chọn mua máy ở những đại lý uy tín, có địa chỉ cụ thể.
  • Lựa chọn các máy sấy trưng bày ở các siêu thị, trung tâm mua sắm.
  • NHờ người thân có kinh nghiệm đi chọn mua cùng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
  • Kiểm tra kỹ các bộ phận bên trong và nên chạy thử máy trước khi quyết định mua.

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp quý khách có thêm những thông tin hữu ích khi chọn mua máy sấy quần áo cũ. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ Điện Máy Phúc Khánh bạn nhé!

Mời bạn tham khảo một số mẫu máy sấy quần áo đang được ưa chuộng hiện nay: