CHƯƠNG TRÌNH BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ ĐIỀU HÒA CASPER 2022

Điều hòa Casper là thương hiệu đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Máy được đánh giá là chất lượng tốt giá cả phải chăng và chính sách sau bán hàng rất tốt . Một trong những chính sách nổi bật nhất đó là chương trình bảo dưỡng máy điều hòa miễn phí hàng năm . Sau đây Điện Máy Phúc Khánh xin được giới thiệu chương trình đấy để quý vị có thể tham khảo nhé!

Chương trình bảo dưỡng máy điều hòa Casper 2022Thông tin chương trình bảo dưỡng điều hòa Casper 2022

✅ Bảo dưỡng miễn phí đối với điều hòa dân dụng Casper áp dụng cho cho các khách hàng là người tiêu dùng trực tiếp đã sử dụng điều hòa Casper từ 6 tháng trở lên.
✅ Tư vấn và hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách.
✅ Miễn phí kiểm tra, nạp gas cho khách hàng (Đối với các trường hợp phát sinh bổ sung vật tư gas, khách hàng chi trả theo bảng giá của Casper).
❗️ Thời gian đăng ký từ: 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐚𝐲 đ𝐞̂́𝐧 𝐡𝐞̂́𝐭 𝟏𝟕/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟐
❗️ Thời gian triển khai bảo dưỡng từ: 𝟏𝟖/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝟑𝟏/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟐

Cách thức đăng ký 

✅ Liên hệ tổng đài miễn phí của Casper Việt Nam: 1800.6644
✅ Hoặc nhắn tin qua fanpage: Casper ViệtNam
📍 Địa điểm triển khai: Áp dụng tại 15 Tỉnh/thành phố bao gồm: Hà Nội – HCM – Đà Nẵng – Nghệ An – Thanh Hóa – Quảng Ninh – Hải Phòng – Nam Định – Hải Dương – Hưng Yên – Bắc Giang – Bắc Ninh – Thái Bình – Thái Nguyên – Ninh Bình.
📍 Lưu ý: Chương trình bảo dưỡng miễn phí đươc áp dụng đối với cá nhân sử dụng điều hòa dân dụng Casper (không sử dụng vào mục đích kinh doanh), vị trí lắp điều hòa lắp đúng tiêu chuẩn lắp đặt và không đặt cục nóng/cục lạnh ở vị trí khó tiếp cận.
Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa Casper 2022 đang được kinh doanh tại Điện Máy Phúc Khánh:
————-
**Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ careline 1800.6644 (miễn phí) để được tư vấn thêm về thông tin chương trình.

Nguồn: Casper Việt Nam