Chế độ hút ẩm của điều hòa Midea là gì? Có nên thường xuyên sử dụng?

Chế độ hút ẩm của điều hòa Midea là gì? Cách sử dụng ra sao là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc như vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Chế độ hút ẩm của điều hòa Midea là gì?

– Chế độ hút ẩm hay còn gọi là chế độ Dry của điều hòa Midea có khả năng làm giảm độ ẩm trong phòng, mang đến cảm giác khô ráo, thoáng đãng cho người sử dụng. Chính vì tác dụng này mà chế độ này rất phù hợp để sử dụng trong những ngày thời tiết mưa hay nồm.

Chế độ hút ẩm của điều hòa Midea là gì

Lưu ý: Chế độ hút ẩm chỉ có tác dụng giảm bớt độ ẩm trong phòng chứ không có tác dụng làm lạnh. Do vậy, khi sử dụng chế độ này máy sẽ rất tiết kiệm điện năng. Bạn có thể sử dụng điều hòa Midea thay cho một chiếc máy hút ẩm mà không cần lo lắng về chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

=>>>Xem thêm: Cách bật chế độ nóng để sưởi ấm trên máy điều hòa Midea

Cách sử dụng chế độ hút ẩm điều hòa Midea

– Chế độ hút ẩm điều hòa Midea có biểu tượng hình giọt sương hoặc chữ DRY trên điều khiển. Để sử dụng chế độ này thì chúng ta sẽ thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn nút ON/OFF để khởi động điều hòa Midea.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn nút MODE liên tục cho đến khi màn hình điều khiển xuất hiện chữ Dry hoặc biểu tượng hình giọt nước.
  • Bước 3: Khi không muốn sử dụng chế độ hút ẩm nữa thì hãy nhấn lại nút MODE để máy chuyển sang chế độ khác..

Cách bật chế độ hút ẩm điều hòa Midea

Lưu ý: Khi hoạt động ở chế độ hút ẩm thì bạn sẽ không thể điều chỉnh được nhiệt độ hay tốc độ quạt. Các thông số này sẽ do máy điều hòa Midea tự kích hoạt.

Có nên sử dụng chế độ hút ẩm điều hòa Midea thường xuyên

– Như đã phân tích ở trên, chế độ hút ẩm điều hòa chỉ có tác dụng làm giảm độ ẩm trong phòng chứ không có tác dụng làm mát. Do vậy, chúng ta không nên sử dụng chế độ hút ẩm điều hòa Midea thường xuyên. Bạn chỉ nên sử dụng chế độ này khi thấy độ ẩm của phòng vượt quá ngưỡng cho phép.

Với những thông tin chia sẻ trên đây thì chắc hẳn quý khách đã có thể trả lời được câu hỏi chế độ hút ẩm của điều hòa Midea là gì? Cách sử dụng ra sao rồi đúng không nào? Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được hỗ trợ bạn nhé!