Catalogue điều hòa Sumikura, SK mới và chi tiết nhất

Công ty Phúc Khánh, tổng đại lý điều hòa Sumikura chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội xin được gửi đến quý khách hàng Catalogue điều hòa Sumikura mới và chi tiết nhất hiện nay. Mời quý khách hàng cùng tham khảo tại bài viết dưới đây!

Catalogue điều hòa SK Sumikura đầy đủ nhất

Điều hòa treo tường SK Sumikura

– Máy điều hòa treo tường SK Sumikura đang nổi nên là thương hiệu điều hòa giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Malaysia và được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng trên toàn quốc.

điều hòa treo tường sumikura

– Điều hòa Sumikura có đầy đủ cả dòng 1 chiều thường, 1 chiều inverter, 2 chiều thường, 2 chiều inverter với dải công suất từ 9000BTU, 12000BTU, 18000BTU cho đến 24000BTU giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Để tải Catalogue điều hòa Sumikura treo tường quý khách vui lòng truy cập tại đây!

Điều hòa thương mại SK Sumikura (tủ đứng, âm trần, áp trần…)

– Nối tiếp thành công của dòng máy điều hòa treo tường, điều hòa thương mại SK Sumikura cũng được khách hàng đón nhận rất tích cực. Các sản phẩm máy điều hòa thương mại Sumikura được trang bị rất nhiều các công nghệ hiện đại như:

  • Công nghệ Turbo làm lạnh nhanh tức thì.
  • Màng lọc bụi HD kháng khuẩn hiệu quả.
  • Tính năng tự động báo lỗi khi gặp sự cố.
  • Tự khởi động lại sau khi có điện.
  • Dàn tản nhiệt bằng đồng có độ bền cao.

Để tải Catalogue máy lạnh Sumikura thương mại quý khách vui lòng truy cập tại đây!

Trên đây là những bản Catalogue điều hòa Sumikura mới và chi tiết nhất. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa Sumikura, Funiki vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được những ưu đãi tốt nhất!