Cách tra cứu bảo hành Electrolux nhanh và chính xác nhất

Bạn mới mua các thiết bị Electrolux cho gia đình mình? Bạn đang băn khoăn không biết cách tra cứu bảo hành Electrolux như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Điện máy Phúc Khánh tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Hướng dẫn cách tra cứu bảo hành Electrolux đơn giản, ai cũng làm được

Cách 1: Liên hệ với số tổng đài bào hành Electrolux 1800 588889

– Đây là một trong những cách đơn giản để bạn có thể kiểm tra được thời gian bảo hành của các thiết bị Electrolux của gia đình mình. Bạn chỉ cần liên hệ với số tổng đài bảo hành Electrolux 1800 588889 rồi cung cấp các thông tin như: Model máy, seri… là các bạn tổng đài viên sẽ cung cấp chính xác thông tin bảo hành máy cho quý khách.

Số điện thoại bảo hành máy giặt Electrolux

Lưu ý:

– Tổng đài bảo hành máy giặt Electrolux hoạt động tất cả các ngày trong tuần (trừ Thứ 7 & và chủ nhật), thời gian bảo hành cụ thể như sau:

  • 8:00h – 18:00h (thứ 2 – thứ 6).
  • 8:00h – 17:00h (thứ 7 – Chủ Nhật)

Cách 2: Tra cứu bảo hành Electrolux qua website

– Bên cạnh cách liên hệ với tổng đài bảo hành Electrolux thì bạn cũng có thể kiểm tra bảo hành của các sản phẩm Electrolux bất cứ lúc nào bằng cách truy cập vào website: https://electrolux.com.vn rồi điền đẩy đủ các thông tin như hướng dẫn.

Kích hoạt bảo hành máy giặt Electrolux

– Sau khi điền đầy đủ thông tin trang web của Electrolux sẽ trả về cho bạn kết quả liên quan đến thông tin bảo hành như: Model sản phẩm, Tình trạng kích hoạt, Ngày kích hoạt, Ngày hết hạn.

=>>>Xem thêm: Bảng báo giá máy giặt Electrolux mới nhất hiện nay

Cách 3: Liên hệ với đại lý mua hàng

– Thông thường, sau khi giao hàng hoặc lắp đặt thì các đại lý bán máy sẽ kích hoạt bảo hành cho các thiết bị Electrolux của bạn. Lúc này, bạn hãy yêu cầu đại lý cung cấp các thông tin để kiểm tra việc kích hoạt đó là được.

Trên đây là 3 cách tra cứu bảo hành Electrolux mà Điện máy Phúc Khánh muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ số tổng đài bảo hành Electrolux 1800 588889 để được hỗ trợ thêm thông tin.