Cách reset máy giặt Toshiba đơn giản, dễ thực hiện

Máy giặt Toshiba của gia đình bạn sau một thời gian sử dụng hoạt động thì bị đơ hoặc lỗi? Lúc này, có  một giải pháp dàn cho bạn đó là hãy reset máy giặt lại cài đặt ban đầu của nhà sản xuất. Vậy cách reset máy giặt Toshiba như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia củ Điện máy Phúc Khánh tham khảo bài viết sau nhé!

Tại sao cần reset máy giặt Toshiba

– Sau đây là một số lý do để bạn reset máy giặt nói chung và máy giặt Toshiba nói riêng:

 • Do máy giặt Toshiba bị tràn bộ nhớ.
 • Máy giặt Toshiba không thông báo khi kết thúc chương trình giặt.
 • Mô tơ và bảng điều khiển của máy giặt bị mất kết nối với nhau.
 • Máy giặt báo lỗi nháy đèn ở bảng điều khiển.
Khi nào cần reset máy giặt Toshiba
Reset giúp máy giặt Toshiba quay trở lại các cài đặt ban đầu của nhà sản xuất

– Lúc này reset máy giặt Toshiba sẽ giúp cho máy trở lại trạng thái ban đầu, cài đặt như khi mới sản xuất, đồng thời giúp loại bỏ các thiết lập lỗi trên máy giặt.

=>>>Xem thêm: Máy giặt Toshiba báo lỗi E5? Nguyên nhân và cách khắc phục

Hướng dẫn cách reset máy giặt Toshiba chi tiết nhất

Cách reset máy giặt Toshiba thông thường

– Khi muốn reset máy giặt Toshiba thông thường thì bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Cắm điện để cấp nguồn cho máy giặt Toshiba.
 • Bước 2: Nhấn các phím bấm trên bảng điều khiển để chuyển máy giặt Toshiba từ chế độ giặt sang chế độ vắt.
 • Bước 3: Nhấn và giữ phím Start/Pause trong khoảng thời gian từ 15 – 20 giây. Cho đến khi đèn trên bảng điều khiển nhấp nhấy là bạn đã reset máy giặt Toshiba thành công.
Reset đối với máy giặt Toshiba thông thường

Cách reset một số loại máy giặt khác của hãng

Đối với dòng máy Toshiba báo lỗi E71

– Lỗi E71 máy giặt Toshiba thường là do lượng đồ giặt bị quá tải. Do đó, sau khi bạn cỏ bớt đồ giặt ra và reset lại thì máy có thể hoạt động bình thường mà không cần gọi thợ. Để reset máy giặt Toshiba báo lỗi E71 thì bạn hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cắm điện để cấp nguồn cho máy giặt Toshiba.
 • Bước 2: Nhấn và giữ tổ hợp các phím 1 + 4  + 6 (theo thứ tự từ trái qua phải hướng chúng ta nhìn vào máy giặt) + phím mở nguồn rồi sau đó tắt máy giặt Toshiba.

– Sau khi thực hiện các bước trên mà lỗi E71 vẫn không hết thì rất có thể mạch điều khiển của máy giặt Toshiba đã bị lỗi. Lúc này, bạn hãy liên hệ với các trạm bảo hành ủy quyền của Toshiba để được hỗ trợ nhé!

=>>>Xem thêm: Cách reset máy giặt LG đơn giản, ai cũng làm được

Đối với dòng máy giặt Toshiba không có màn hình hiển thị LED

– Với những dòng máy giặt Toshiba không có màn hình hiển thị lỗi thì chúng ta sẽ cần dựa vào số đèn nháy để reset cho máy giặt. Cụ thể như sau:

 • Nếu máy giặt báo nhấp nháy 4 đèn chức năng, 1 đèn mức nước 23 lít thì bạn hãy kiểm tra lại công tắc xả nước của máy giặt.
 • Nếu máy giặt báo nhấp nháy 4 đèn chương trình, đồng thời nháy 2 đèn mức nước 38L và 24L thì bạn hãy kiểm tra van xả nước của máy giặt
 • Ngoài ra, nếu máy giặt Toshiba nhấp nháy 4 đèn chương trình, 1 đèn còn lại mức nước 38L thì bạn hãy kiểm tra bộ đếm từ của máy giặt.
Reset máy giặt Toshiba inverter

Đối với các dòng máy giặt Toshiba inverter

– Để reset dòng máy giặt Toshiba này thì bạn chỉ cần  nấn giữ phím Start/Pause và Vapour từ 10 – 15 giây. Sau đó, bạn hãy rút nguồn máy giặt ra và cắm lại là máy giặt Toshiba đã tự động reset.

Trên đây là cách reset máy giặt Toshiba mà Điện máy Phúc Khánh chia sẻ đến bạn. Hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy giặt Toshiba, máy giặt Casper vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được những ưu đãi tốt nhất!