Cách nhận biết máy điều hòa Daikin chính hãng

Daikin là hãng sản xuất điều hòa không khí nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế, luôn đi đầu trong việc đưa công nghệ mới vào sử dụng trong máy điều hòa, cụ thể Daikin là hãng tiên phong đưa môi chất lạnh R-32 vào sử dụng, đến này dòng sản phẩm điều hòa Daikin gas r-32 đã vô cùng phổ biến trên thị trường. Giờ đây không chỉ Daikin mà đã có rất nhiều hãng điều hòa lớn nhỏ đi theo Daikin để đưa gas r-32 sử dụng cho sản phẩm điều hòa của mình. Chính vì Daikin là tên tuổi lớn đã được khẳng định về chất lượng nên có một số bộ phận xấu đã lợi dụng điều này để đưa hàng nhái, hàng giả vào thị trường Việt Nam nhằm chuộc lợi bất chính.

Để giúp khách hàng phân biệt được hàng Daikin chính hãng với hàng lậu. Bài viết sau chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những cách phân biệt đơn giản mà chính xác nhất.

Cách nhận biết máy điều hòa Daikin chính hãng

1. Hàng nguyên đai, nguyên kiện

  •  Khi bạn mua sản phẩm máy điều hòa Daikin chính hãng và được giao đến tận nơi thì hàng phải còn trong thùng mà chưa bị mở hay có sự can thiệp nào khác từ bên ngoài. Trên vỏ hộp phải có đầy đủ model máy và các thông số cần thiết.
  • Khi tiến hành tháo vỏ hộp bạn phải thấy lớp túi bóng phủ bên ngoài máy không bị nhăn nheo, lớp túi bóng đó được dán bằng những mẩu băng dính màu xanh để cố định vào thân máy.
  • Nếu quan sát kỹ hơn bạn cũng có thể thấy được từng con vít có bị tác động của con người chưa? nếu những con vít đã bị tác động bởi con người thì đây rất có thể là chiếc điều hòa đã được lắp đặt và sau đó bị trả về do bị lỗi.

2. Có phiếu bảo hành khi mua hàng

Khi mua hàng quý khách sẽ được gửi lại một nửa của tờ phiếu bảo hành gồm hai phần: một phần dành cho khách hàng và một phần dành cho nhà phân phối.

Tuy nhiên, kể từ năm 2017 Daikin chỉ áp dụng bảo hành điện tử khi mua máy điều hòa không khí Daikin. Khi mua máy quý bạn yêu cầu kích hoạt sản phẩm thì sẽ nhận được tin nhắn xác định từ hãng Daikin mua hàng ngày giờ nào thì biết luôn được hàng chính hãng hay không?

bảo hành điện tử daikinNgoài ra quý khách hàng có bất kỳ sự thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại hỗ hotline chính hãng Daikin: 18006777

3. Có thể cung cấp hóa đơn VAT

Có thể xuất hóa đơn VAT ( nếu cần ) : Máy điều hòa Daikin chính hãng dù mua ở đâu thì giá cũng đã bao gồm thuế VAT, để chắc chắn bạn nên yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp cho bạn hóa đơn GTGT. Nếu là hàng giả, hàng nhái thì rất khó để cung cấp cho bạn hóa đơn GTGT như đã đề cập.

Để cập nhập thêm thông tin về máy điều hòa Daikin chính hãng vui lòng tham khảo : https://www.dienmayphuckhanh.vn/