Cách hẹn giờ điều hòa Electrolux chi tiết và nhanh nhất

Điều hòa Electrolux là thương hiệu điều hòa giá rẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nhằm giúp quý khách có thể sử dụng máy một cách hiệu quả và tiết kiệm điện nhất, Điện máy Phúc Khánh xin hướng dẫn bạn cách hẹn giờ điều hòa Electrolux. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Có nên sử dụng chế độ hẹn giờ trên điều hòa không

– Chế độ hẹn giờ là một trong những chế độ rất được ưa chuộng trên máy điều hòa Electrolux. Chế độ này cho phép bạn có thể chủ động cài đặt thời gian sử dụng máy mong muốn. Điều này không những giúp máy hoạt động hiệu quả hơn mà còn góp phần tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Có nên sử dụng chế độ hẹn giờ không

– Chế độ này đặc biệt phù hợp cho với những người có nhu cầu sử dụng điều hòa vào một thời gian cố định như: Các công ty, nhà xưởng sản xuất… Ngoài ra, khi sử dụng chế độ này vào ban đêm thì còn có thể giúp cho bạn hạn chế được việc phải thức dậy mỗi đêm để tắt điều hòa vì quá lạnh.

=>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Toshiba đơn giản, ai cũng làm được

– Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chế độ SLEEP để thay cho chế độ hẹn giờ vào ban đêm. Vì khi sử dụng ở chế độ này, điều hòa Electrolux sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ nên 0,5 độ C mỗi giờ ( tối đa 2 độ C). Nhờ đó cũng góp phần bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn và giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Cách hẹn giờ điều hòa Electrolux

Cách hẹn giờ thông thường

Bước 1: Nhấn phím ON/OFF để khởi động điều hòa Electrolux.

Bước 2: Nhấn phím Timer để kích hoạt chế độ hẹn giờ điều hòa Electrolux.

Bước 3: Nhấn phím  ▲ và ▼ để lựa chọn thời gian bật/tắt máy mong muốn.

Bước 4: Nhấn phím Timer một lần nữa để xác nhận hẹn giờ cho máy.

Cách hẹn giờ điều hòa Electrolux

Cách hẹn giờ với chế độ SLEEP

– Đối với cách này thì bạn chỉ cần nhấn phím SLEEP trên điều khiển rồi tận hưởng cảm giác mát lạnh thoải mái mà máy mang lại. Sau khi hoạt động được 7h thì chế độ này sẽ tự tắt và máy sẽ quay lại chế độ cài đặt như ban đầu.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách hẹn giờ điều hòa Electrolux mà Điện máy Phúc Khánh muốn chia sẻ đến bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn hỗ trợ mua điều hòa Electrolux hay điều hòa cây Nagakawa vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 bạn nhé!

Mời bạn tham khảo một số mẫu điều hòa giá rẻ hấp dẫn khác: