Các công nghệ nổi bật trên máy điều hòa Midea

Ngày nay, các hãng điều hòa giá rẻ như: Funiki, Casper, Midea… luôn cạnh tranh nhau về những công nghệ bên trong điều hòa với mục đích mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Trong bài viết ngày hôm nay, Điện máy Phúc Khánh xin được cùng bạn điểm danh những công nghệ nổi bật trên máy điều hòa Midea.

Các công nghệ inverter trên máy điều hòa Midea

Nếu như các hãng điều hòa khác chỉ có duy nhất 1 công nghệ inverter cho các sản phẩm của mình thì Midea lại cho phép người dùng lựa chọn 2 công nghệ tiết kiệm điện khác nhau.

Công nghệ DC inverter

– Dòng máy điều hòa Midea sử dụng công nghệ DC inverter sẽ được trang bị 3 mô tơ BLDC đặt tại: Máy nén, quạt dàn lạnh và quạt dàn nóng. Nhờ vậy, mà sẽ giúp máy có thể tiết kiệm điện năng đến 70% so với các dòng điều hòa thông thường.

Công nghệ Dc inverter

Công nghệ inverter Quattro

– Inverter Quattro là công nghệ inverter thế hệ mới được ứng dụng cho các dòng điều hòa Midea cao cấp. Công nghệ này là sự kết hợp của 4 chức năng giúp cho máy điều hòa Midea có khả năng hoạt động hiệu quả mà vẫn có thể tiết kiệm điện năng tối ưu.

Công nghệ inverter quattro

Các công nghệ tiết kiệm năng lượng trên máy điều hòa Midea

Tiết kiệm năng lượng luôn là yếu tố được người tiêu dùng rất quan tâm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Chính vì lý do này, mà Midea đã trang bị cho các sản phẩm điều hòa các công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại nhất hiện nay.

=>>>Xem thêm: Điều hòa Midea có tốt không? Có nên mua không?

Tiết kiệm năng lượng iECO (ECO trên các dòng trước năm 2020)

– Khi kích hoạt chế độ iECO trên điều khiển thì máy nén của điều hòa Midea sẽ vận hành với công suất thấp nhất chỉ đủ để duy trì nhiệt độ cài đặt. Nhờ vậy, mà sẽ giúp bạn có được cảm giác thoải mái trong khi vẫn tiết kiệm được năng lượng tối ưu.

Công nghệ iECO

Lưu ý: Chế độ iECO sẽ chỉ hoạt động khi bạn cài đặt nhiệt độ trong khoảng 24 – 30 độ C. Nếu bạn cài đặt nhiệt độ thấp hơn khoảng này thì chế độ iECO sẽ không thể kích hoạt được.

Tiết kiệm năng lượng Gear

– Chế độ tiết kiệm năng lượng Gear cho phép người dùng có thể lựa chọn các công suất hoạt động của máy điều hòa Midea  50%, 75% và 100%. Do đó, sẽ giúp bạn hạn chế được sự hao phí điện năng không cần thiết.

Ví dụ: Khi phòng chỉ có 1 người bạn có thể chọn máy hoạt động với công suất 50%, còn nếu phòng có thêm người ( 3 – 4 người) thì bạn có thể cho máy hoạt động với mức công suất 100%.

Công nghệ Ionizer lọc không khí

– Công nghệ Ionizer sẽ phát ra khoảng 2 triệu hạt ion âm vào bên trong không khí. Các hạt này sẽ tự động liên hệ với vi khuẩn, vi rút để phân hủy chúng theo cơ chế hóa học H20. Nhờ vậy, mà sẽ giữ cho bầu không khí trong phòng luôn trong lành, sạch khuẩn.

Công nghệ lọc không khí

Chế độ ngủ Sweet Dreams

– Chế độ ngủ Sweet Dreams giúp máy có thể điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp giữa môi trường và cơ thể của người sử dụng trong khoảng 25 – 28 độ C.

  • Giai đoạn đầu (3 giờ đầu của giấc ngủ): Máy điều hòa Midea sẽ điều chỉnh nhiệt độ tăng 0.5 độ C mỗi giờ (tối đa 2 độ C)
  • Giai đoạn tạo giấc ngủ sâu: Điều hòa sẽ điều chỉnh giảm nhiệt độ cài đặt xuống khoảng 26 độ C để giúp người dùng có giấc ngủ sâu hơn.
  • Giai đoạn kết thúc giấc ngủ: Khi bạn gần tỉnh dậy thì máy sẽ tăng nhiệt độ lên 28 độ C để giúp cơ thể bạn có thể quen dần với sự thay đổi của nhiệt độ.

Chế độ ngủ

– Do vậy, mà chế độ này sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn và hạn chế tình trạng quá lạnh vào ban đêm.

Xem thêm:

Công nghệ làm lạnh nhanh

– Khi kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh thì điều hòa sẽ đẩy công suất máy nén và quạt dàn lạnh nên mức cao nhất, đồng thời hạ nhiệt độ cài đặt xuống mức thấp nhất 17 độ C để giúp bạn có thể nhanh chóng đắm mình trong bầu không gian mát lạnh.

Công nghệ tự động làm sạch Self-Clean

– Công nghệ tự động làm sạch này sẽ được kích hoạt sau khi bạn tắt máy điều hòa Midea bằng điều khiển. Lúc này, cánh đảo gió sẽ đóng lại và quạt dàn lạnh vẫn sẽ tiếp tục quay thêm trong vòng 20 phút nữa. Điều này sẽ giúp hong khô bề mặt của dàn tản nhiệt. Hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn và nấm mốc, giúp máy hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn.

Công nghệ tự động làm sạch

Trên đây là các công nghệ nổi bật trên máy điều hòa Midea, hy vọng đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua máy điều hòa Midea vui lòng liên hệ hotline 0904.755.838/ 0862.685.838 để nhận được những ưu đãi tốt nhất!